Năng lượng Trường Sinh học và sức khỏe

Thứ hai - 06/07/2015 18:07

Năng lượng Trường Sinh học và sức khỏe

Con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có mối quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người với khả năng sẵn có của mình có thể thu hút được năng lượng từ vũ trụ vào cơ thể để tạo thế cân bằng cho cơ thể.

       Con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có mối quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người với khả năng sẵn có của mình có thể thu hút được năng lượng từ vũ trụ vào cơ thể để tạo thế cân bằng cho cơ thể. Từ đó, cơ thể sẽ tạo ra những kháng tố (kháng thể) để tự đề kháng với bệnh tật. Khi cơ thể được quân bình (cân bằng) thì sẽ thấy khỏe mạnh, không bệnh tật. Đông Y thường gọi là khí, khi khí huyết lưu thông (huyết là: máu và khí là: năng lượng), cơ thể con người khỏe mạnh, cân bằng. Năng lượng sinh học trong cơ thể nói lên sức khỏe của con người đó.
      Theo Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Kiến Quốc, Chủ nhiệm Bộ môn Sức bền vật liệu, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Vật rắn và Biến dạng Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa TP. HCM, qua nghiên cứu của ông và các nhà khoa học Vật lý thì người nào tập luyện dưỡng sinh tốt, bao quanh cơ thể có vầng hào quang (năng lượng sinh học) từ 25 – 30 cm thì sức khỏe rất tốt, ít khi bị bệnh. Người nào có ít năng lượng sinh học thì dễ bị mắc bệnh hơn và có thể dễ gặp các chứng bệnh nan y, mãn tính.
       Tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học giúp người tập tự điều chỉnh những chỗ mất cân bằng trong cơ thể, chính là phát huy tác dụng của trường năng lượng sinh học.
       Để có được trường năng lượng sinh học đủ mạnh thì chúng ta phải được chia sẻ lý thuyết, được khai mở Luân xa và tự giác ngồi thiền đúng phương pháp để thu hút năng lượng thông qua hệ thống Luân xa đã được khai mở. Chúng ta ngồi thiền thu năng lượng càng nhiều thì các tế bào sống trong cơ thể của chúng ta càng khỏe mạnh, các thành phần cấu tạo nên cơ thể được cân bằng, nội tạng khỏe mạnh.


Giờ tập luyện tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận.

 
       Cô Bùi Thị Khịa, 69 tuổi, ở phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, có chồng là Trần Trung Lên, 80 tuổi, bị tai biến mạch máu não, hôn mê, liệt nửa người, không nói được rõ tiếng, cho ăn qua ống sonde dạ dày. Nhờ cô Khịa đã học qua lớp Cấp 3 môn Dưỡng sinh Trường Sinh học, hằng ngày xoa bóp và hỗ trợ năng lượng cho chồng bằng phương pháp ứng dụng trường năng lượng sinh học, đến nay ông Lên đã có thể ăn, uống, đi lại, nói chuyện bình thường. Rất nhiều người bị các chứng bệnh mãn tính đã điều trị nhiều nơi chưa khỏi, hằng ngày đến Trung tâm ngồi thiền và được các vị môn sinh hỗ trợ năng lượng, họ cảm nhận thấy khỏe mạnh. Nhất là những người mắc chứng cao huyết áp đang dùng thuốc nhiều năm liền, sau khi học xong tiếp tục đến Trung tâm ngồi thiền và được hỗ trợ năng lượng, nhiều người huyết áp đã ổn định không còn phải dùng thuốc nữa.
       Những người có tâm trong sáng, tập luyện tốt sẽ có năng lượng cao, có cuộc sống an vui, giàu tình thương và lòng nhân ái sẽ có tâm lực tốt, khi hỗ trợ năng lượng thì người bệnh sẽ mau khỏe mạnh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN TU (TT Dưỡng sinh Bình Thuận. ĐT: 0948979230)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 116 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Phạm Mạnh Tấn

    Tôi ở Hà Nội, không biết Trường Sinh học Dưỡng sinh tập luyện tại đâu?

     Phạm Mạnh Tấn  tanpmdlbd@yahoo.com  31/07/2015 05:48
  • Nguyen Van Tu

    Cảm ơn các anh chị trong BBT đã sớm duyệt và đưa nhanh bài viết của tôi lên trang mạng của CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh, có gì sai sót mong các anh chị và quý vị đồng môn gần xa thông cảm. Chào thân ái!

     Nguyen Van Tu  tuktt92@yahoo.com.vn  02/10/2014 20:52
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây