Muốn có kết quả phải tự mình cố gắng vươn lên

Chủ nhật - 18/10/2015 05:12

Muốn có kết quả phải tự mình cố gắng vươn lên

Đến với Trường Sinh học trước hết tôi học được ở đó tình thương yêu con người, lòng bao dung, sự rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ và có tính cộng đồng cao. Môn sinh Trường Sinh học sẵn sàng giúp đỡ người khác, giúp phụ bệnh cho người ngoài như giúp cho chính người ruột thịt của mình.

       Đến với Trường Sinh học trước hết tôi học được ở đó tình thương yêu con người, lòng bao dung, sự rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ và có tính cộng đồng cao. Môn sinh Trường Sinh học sẵn sàng giúp đỡ người khác, giúp phụ bệnh cho người ngoài như giúp cho chính người ruột thịt của mình. Tôi tiếp cận với môn Trường Sinh học này từ tháng 11 năm 2013, sinh hoạt tại CLB Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Mỗi ngày tôi ngồi tập 3 lần, mỗi lần chừng 80 phút. Qua gần 2 năm tập luyện tôi đã trực tiếp thấy có rất nhiều điều kỳ diệu. Việc tập luyện tự chữa bệnh không dùng thuốc nên không có tác dụng phụ, không mất tiền mua thuốc, không có sự kháng thuốc. Tập thiền Trường Sinh học là học cách tự mình làm "bác sỹ" cho chính bản thân mình, cho người nhà và người thân.
 
 
 
       Có được những điều tốt đẹp như trên trước hết là nhờ vào công ơn của Đức Tổ sư Dasira Narada và trực tiếp là sự nhiệt tình trợ giúp của các chú, các cô giảng huấn cùng rất nhiều các anh chị em trợ giúp khác của Trung tâm Dưỡng sinh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sự giúp đỡ của Sư Cô Tịnh xá Pháp Hải và CLB Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Các chú, các cô đã hết lòng vì học viên yêu quý của mình, bỏ công sức không quản ngại nề hà gian nan vất vả, mục đích chỉ cốt sao cho càng có nhiều người cùng tham gia theo học càng tốt, càng có nhiều người được khỏi bệnh càng tốt, nhất là những người nghèo bị bệnh nan y. Học viên theo học không phải đóng bất kỳ khoản học phí nào.
       Trở lại với sự kỳ diệu của môn học. Trước hết về bản thân, tôi bị các chứng bệnh: tiểu đường, loạn nhịp tim, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, thoái hóa đốt sống cổ, đau xương khớp, viêm mũi dị ứng, mất ngủ. Bệnh thoái hóa đốt sống cổ theo y học hiện đại cho đến thời điểm này là không thể chữa khỏi, nhưng may mắn tôi đã khỏi bệnh nhờ vào môn học này. Đã có 2 lần tôi tự chữa khỏi vết thương ở tay và 5 lần phụ bệnh chữa khỏi vết thương cho người khác. Điều kỳ diệu là phương pháp chữa hết sức đơn giản, chỉ cần áp tay vào chỗ vết thương chừng 3 – 5 phút rồi bỏ ra, vết thương lành một cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ sau vài ba ngày là khỏi hẳn, không để lại vết sẹo. Trong các lần chữa trên có đến 4 lần vết thương khá nặng.
       Về sự khỏi bệnh của nhiều người khác: Ở đây tôi chỉ kê lên những bệnh nhân bị bệnh nan y sinh sống ở Vũng Tàu mà tôi biết. Tôi đã từng mắt thấy và trực tiếp gặp anh Nhật (công tác tại PTSC) khỏi bệnh ung thư gan; tôi biết có anh Trung khỏi bệnh suy thận; có Bác sỹ Hoàn năm nay đã 75 tuổi khỏi bệnh sỏi thận sau hơn 1 năm tập thiền đã “đẩy” ra 2 cục sỏi to bằng đầu ngón tay cái. Tôi thấy có chị ở gần chợ Rạch Dừa (TP Vũng Tàu) khỏi vết thương do dẫm phải đinh rỉ, bị hoại tử ở bàn chân, trong khi đó chị tới bất kỳ bệnh viện nào cũng yêu cầu phải cắt bỏ chân đến tận đầu gối. Tôi khâm phục chị Huệ (công tác tại Lữ đoàn 171, Hải quân) khỏi bệnh Rỗng tủy sống, trong khi y học hiện đại phải bó tay. Tôi biết chị Kim Hòa là dược sỹ cao cấp, khỏi bệnh suy thận và một số bệnh khác, khi mà như chị nói (đã có bài tự thuật đăng lên mạng) là chỉ còn chờ chết, thì có cơ duyên được cứu sống nhờ môn học này. Tôi đã gặp một anh (khi hỏi chuyện, đáng tiếc tôi đã không hỏi tên) ở Bà Rịa bị bệnh hiểm nghèo kèm theo mất ngủ đã 3 năm không hề chợp mắt được tý nào, đi hết mọi bệnh viện lớn nhỏ đều không chữa được và chỉ còn… chờ chết, cũng nhờ có cơ duyên gặp được môn này mà khỏi bệnh. Còn nhiều người nữa ở CLB Rạch Dừa nơi tôi sinh hoạt mà tôi chưa thể kể hết ra đây.
       Trường Sinh học là môn học tuyệt vời và kỳ diệu. Nó dành cho tất cả mọi người, không phân biệt nghèo giàu, giai cấp, tôn giáo, thậm chí nó thúc đẩy tinh thần yêu thương đoàn kết, làm cho tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn. Với những kết quả cụ thể như đã kể trên thì không cần một lời lẽ biện minh nào nữa cũng đã nói lên tất cả rồi. Chính vì lẽ đó mà ngày nay tại Việt Nam, môn học này đã được chính quyền ở nhiều địa phương công nhận và cho phép thành lập các trung tâm dưỡng sinh. Trường Sinh học đang phát triển mạnh trên phạm vi cả nước ta, mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển của môn học này.
       Sự phát triển này là một điều vô cùng đáng mừng, tuy nhiên hiện nay có một số xu hướng ở một vài nơi nào đó có cách truyền dạy có khác so với các trung tâm đã được chính quyền cho phép mở. Sự khác biệt đó theo như một số thông tin tôi có được, như là thời gian tập luyện chỉ cần 15 đến vài ba chục phút cho một lần tập là đủ và còn được phép làm nhiều việc khác nữa, như ăn nhậu rượu chè.
       Về việc này tôi xin có một vài suy nghĩ như sau: Về thời gian tập luyện, ai đã từng tập luyện môn này rồi đều hiểu rằng nếu thời gian luyện tập càng nhiều thì càng tốt. Đặc biệt những người bị bệnh nan y như ung thư, ai cũng phải cố gắng tập luyện ngày đêm mới mong có cơ may khỏi được. Những diễn biến thu năng lượng Trường Sinh học cảm nhận được trong khoảng đầu buổi tập và thấy diễn biến cứ thay đổi theo thời gian kéo dài buổi tập càng về sau càng khác rất nhiều.
       Về mặt lý luận theo Quy luật Lượng – Chất: Ai cũng biết lượng đổi thì chất đổi, nhưng chất chỉ đổi khi lượng được tích trữ đến một mức nhất định nào đó, người ta gọi đó là bước nhảy của chất. Vậy thì trong môn học này không nằm ngoài quy luật đó. Lượng ở đây là thời gian, còn chất đổi ở đây là từ từ bớt bệnh tiến đến khỏi bệnh. Như vậy là không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta muốn có kết quả theo mong muốn thì phải tự mình cố gắng vươn lên.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN XUÂN LỘC (Số 25/5 Ngô Quyền, Thắng Nhất, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 116 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây