Một sự khởi đầu đáng mừng

Thứ tư - 14/12/2016 05:06
Em thấy chúng em có nhân duyên phúc đức lắm mới tìm được và học được môn “Trường Sinh học” này. Khi học xong khóa học, em thật sự khâm phục và biết ơn các anh chị Giảng huấn, Hướng dẫn viên. Các anh chị đã không ngại khổ cực, mưa gió để dìu dắt động viên những người vừa bước vào và làm quen với môn học này.
Một sự khởi đầu đáng mừng
Gia đình Vanessa Kim tại CLB Rạch Dừa, Vũng Tàu.

       Chúng em đã về tới Singapore khoảng 9 giờ tối và tới nhà cũng hơn 10 giờ đêm hôm 26-6-2016. Hôm nay, mọi việc trở lại như trước, bận rộn và vội vã! Đó là cuộc sống mà ở đây hầu như mọi người đều như vậy. Có lẽ vì quá áp lực căng thẳng trong cuộc sống, cho nên xã hội càng ngày càng có nhiều người bệnh hơn. 
       Em thấy chúng em có nhân duyên phúc đức lắm mới tìm được và học được môn “Trường Sinh học” này. Khi học xong khóa học, em thật sự khâm phục và biết ơn các anh chị Giảng huấn, Hướng dẫn viên. Các anh chị đã không ngại khổ cực, mưa gió để dìu dắt động viên những người vừa bước vào và làm quen với môn học này. Cũng không một chút lợi lộc công danh, mặc dù cuộc sống trước mắt của các anh chị vẫn còn vô vàn khó khăn, cần nhiều thời gian để bươn chải lo toan cho gia đình con cái. Vậy mà, các anh chị vẫn hy sinh thời giờ để chăm sóc, dìu dắt và động viên cho từng người trong suốt 6 ngày học tập. Em biết rằng các anh chị không nhận dù là một lời cảm ơn, nhưng em cũng mạn phép gởi lời cám ơn đến tất cả các anh chị Giảng huấn, Hướng dẫn viên,… Và, nhất là với Giảng huấn Nhật Minh đã cho em những lời khuyên rất thật lòng. Em ghi nhớ và sẽ cố gắng vượt lên chính mình.

       Em xin lỗi vì viết thư khá dài. Và, em sẽ báo cáo cho các anh chị thường xuyên về kết quả tập tành của chúng em. Chúng em kính chúc các anh chị trong CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Rạch Dừa (TP. Vũng Tàu) thân tâm luôn được an lạc và luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hướng dẫn và dìu dắt cho những người đi sau.
       Trở về Singapore chúng em vẫn tập luyện ​đều mỗi ngày không bỏ ngày nào hết. Nhưng có một điều em cứ thắc mắc hoài là tại sao lúc ngồi thiền ở Câu lạc bộ Rạch Dừa thời gian trôi đi khá nhanh, nhưng khi em tập ở nhà sao mà thời gian chậm quá anh ạ! Khi được nghe em chia sẻ những gì em được học qua ở Việt Nam, tất cả những học viên Yoga của em đều rất thích thú và mong muốn được học môn học này.
       Dù sao đi nữa, em cũng cảm thấy vui mừng đã hoàn thành khóa học một cách thuận lợi, bình an và bổ ích. Em cứ tưởng ông xã em mắc chứng bệnh về tim mạch sẽ không vượt qua được. Nhưng hôm nay, ông ấy tự đóng cửa và tập ngồi trong tư thế kiết già, nhưng chỉ được 20 phút. Ông ấy bảo, sẽ cố gắng ngồi trong tư thế này cho các buổi tập và mỗi lần tập sẽ tăng thêm ít phút,… Đó thật sự là một sự khởi đầu rất đáng mừng anh ạ. 
       Trong 2 năm khổ luyện với môn Yoga, em thấy rất gian nan khổ cực, có lúc em đã khóc vì đau và cực. Thời gian tập hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 1 giờ trưa, nghỉ giải lao để ăn trưa được 1 tiếng, sau đó là phần lý thuyết thêm 2 tiếng nữa. Với tất cả những khổ cực đó trong suốt 2 năm qua, thực sự không bằng 6 ngày học môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học này các anh chị ạ! Cũng có thể bây giờ em lớn tuổi hơn, nên sức chịu đựng cũng giảm đi nhiều, hoặc là đó cũng là một trong những trở ngại còn lại đối với em,...(?!)
 

۞: Môn sinh VANESSA KIM (HLV Yoga, Việt kiều Singapore)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 72 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây