Một mô hình nâng cao sức khỏe tự chữa bệnh hiệu quả

Thứ bảy - 10/10/2015 05:08

Một mô hình nâng cao sức khỏe tự chữa bệnh hiệu quả

Tôi thường hay nghe một số bà con kể về kết quả tự chữa bệnh rất tốt nhờ luyện tập môn Trường Sinh học nên tôi mong muốn tham gia theo học. Một cơ may đã đến, nhờ chị bạn cùng quê Phong Điền giới thiệu và đăng ký cho, tôi cùng vợ và con trai được tham gia khóa học Cấp 1 & Cấp 2 tại Quảng Trị.

       Tôi thường hay nghe một số bà con kể về kết quả tự chữa bệnh rất tốt nhờ luyện tập môn Trường Sinh học nên tôi mong muốn tham gia theo học. Một cơ may đã đến, nhờ chị bạn cùng quê Phong Điền giới thiệu và đăng ký cho, tôi cùng vợ và con trai được tham gia khóa học Cấp 1 & Cấp 2 tại Quảng Trị. Tại đây, những điều kỳ diệu mà tôi đã tận mắt chứng kiến về những người đã bị mắc các bệnh nan y, khó chữa. Nhờ tập luyện Trường Sinh học mà hiện nay họ đã khỏi bệnh, họ đã kể lại trong những ngày gặp nhau trong khóa học này.
 
 
 
       Trường hợp đầu tiên tôi gặp là chị Hồ Thị Cưởng, 67 tuổi, quê ở xã Phong Thu, huyện Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Cách đây 4 năm chị mắc bệnh thoái hóa cột sống, đau dây thần kinh tọa, đi lại rất khó khăn, chị phải thường xuyên nằm bệnh viện Tây Y cũng như Đông Y, vừa tốn tiền mà bệnh vẫn không giảm. Chị đã đi học lớp Trường Sinh học và về nhà thường xuyên luyện tập, kết quả là chỉ sau mấy tháng bệnh tình đã giảm dần và đến nay hầu như chị đã khỏi hẳn.
       Trường hợp nữa là chị Trương Thị Hoạch, 60 tuổi, là bạn cùng làm ngành y tế nay đã nghỉ hưu. Cách đây hơn một năm chị đau tim nặng (bị hẹp van tim, hẹp động mạch vành) sức khỏe hết sức nguy kịch. Chị vào nằm điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế chờ ngày mổ và chị đã nạp viện phí 90 triệu đồng và… chờ đợi. Chị sợ mổ rồi sẽ không qua khỏi nên phân vân mãi, chị đành xin… về nhà. Nghe bạn bè kể về sự kỳ diệu của việc tự chữa bệnh theo phương pháp Trường Sinh học đem lại kết quả tốt, chị đã tham gia học tại CLB Trường Sinh học Quảng Trị. Những ngày đi học bệnh nặng, chị phải nhờ các anh chị đồng môn khóa trước phụ giúp tận tình và khó khăm lắm chị mới vượt qua được. Nhờ chịu khó và kiên trì luyện tập nên bệnh chuyển biến ngày càng giảm, sức khỏe tốt lên và đến nay bệnh đã giảm đến 70 – 80%. Chị trực tiếp kể cho tôi nghe với sự phấn khởi và một niềm tin mãnh liệt về môn Trường Sinh học.
       Tôi đã gặp một số anh chị em các khóa học trước, tham gia tập luyện môn Trường Sinh học đã qua lớp Cấp 3, Cấp 4, quê ở phía Nam tỉnh Quảng Trị. Trong những ngày đi học, họ đi chung xe với tôi đến lớp giúp các học viên mới, tôi được nghe họ kể về những hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo đã tự đẩy lui được bệnh tật nhờ tham gia tập luyện Trường Sinh học.
       Được thấy tận mắt, nghe những người bệnh trong cuộc phấn khởi kể lại kết quả tự chữa bệnh hiệu quả khi luyện tập môn Trường Sinh học càng làm cho tôi có một niềm tin rất lớn về môn học này. Chính những nhân chứng ấy đã động viên tôi cùng các thành viên trong gia đình tích cực tham gia luyện tập, nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho bản thân, giúp đỡ chữa bệnh cho những người thân trong gia đình cũng như trong cộng đồng.
       Bản thân tôi có ấn tượng và tình cảm đặc biệt ở khóa học lần này là sự chu đáo của những người đồng môn đi trước trong Ban Tổ chức. Lớp học rất trật tự, nề nếp, sự nhiệt tình tận tâm giảng bài và hướng dẫn của các vị giảng huấn, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB và đông đảo các anh chị hội viên đã cùng về tham dự lớp học để phụ bệnh và hướng dẫn cho học viên mới.
       Với một tình cảm chân thành và sự quý trọng, tôi và các học viên trân trọng những việc làm hết sức cao cả, đầy tính nhân văn của các bác trong Ban Chủ nhiệm CLB Trường Sinh học Quảng Trị, cũng như những người đồng môn đi trước. Quý vị đã không quản ngại khó khăn, phải tự túc hoàn toàn, tự nguyện hiến dâng cho hoạt động “vì sức khỏe cộng đồng”, cứu chữa bệnh cho mọi tầng lớp nhân dân, không phân biệt sang hèn, mà không mong cầu danh lợi. Người bệnh chỉ bỏ công đi học và ra sức tập luyện, không tốn kém một đồng tiền nào, sực việc này càng làm cho tôi cảm phục.
       Tôi cũng hết sức ấn tượng và trân trọng sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho CLB Trường Sinh học hoạt động tốt. Tôi ngưỡng mộ tấm lòng của anh Thuần – một doanh nhân tỉnh Quảng Trị  – đã tài trợ đầu tư xây dựng một Hội trường lớn khang trang trong một khu sinh thái tuyệt đẹp sát trung tâm thành phố Đông Hà để làm nơi luyện tập cho bà con cô bác gần xa. Từ đáy lòng mình, tôi vô cùng trân trọng biết ơn các bác, các anh chị trong Ban Chủ nhiệm CLB Trường Sinh học Quảng Trị đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia khóa học. Tôi sẽ cố gắng ra sức luyện tập các kỹ thuật đã học được và học tập tấm gương giúp người cao quý của các anh các chị đi trước.
 
Hương Trà, ngày 03 tháng 10 năm 2015.

Tác giả bài viết: Môn sinh HỒ VĂN DŨNG (Chủ tịch HĐQT C.ty CP Trường Sơn, Thừa Thiên – Huế).

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây