Mong sao quê tôi thường xuyên có lớp Trường Sinh học

Thứ tư - 29/01/2014 05:19
Năm mới sắp đến, mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước ta, một năm mới mà nhiều người dân quê tôi mong chờ được nhiều lần đón các giảng viên về mở lớp. Một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng sẽ mang đến với thị xã Sơn Tây quê tôi phong trào tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học thật xôm tụ.

        Nói thực sự sau khi có lớp Trường Sinh học mở ở thị xã Sơn Tây thì tôi ít thời gian rảnh rỗi hơn trước. Việc mở lớp thật khó khăn, nhưng rồi cũng qua, 2 lớp Cấp 1+2 đã kết thúc với 74 học viên. Sau khi học mọi người đều chịu khó tập luyện và bước đầu đã thu được kết quả tốt. Ai cũng hào hứng tập luyện và rất mong chờ được học lớp cao hơn.
        Trong lớp có một số học viên bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo như: ung thư phổi, tiểu đường, suy thận, hen suyễn,... Khi lớp học đã kết thúc rồi thì tại thị xã vẫn có 1 tụ điểm để phụ giúp cho những người bệnh nặng chưa có khả năng thanh máu. Thời gian để giúp cho một bệnh nhân là 25 phút. Niềm mong muốn của tôi là làm sao thị xã Sơn Tây trở thành một nơi mà môn Trường Sinh học được phát triển rộng khắp. Mỗi khi ngồi thiền tôi đều cầu xin Đức Tố sư Đasira Narada giúp cho tâm nguyện của tôi sẽ sớm thành sự thật.
        Niềm vui lớn nhất với tôi là được các học viên chia sẻ. Có chị Mai ở phường Lê Lợi, khi đến lớp còn phải có người dìu đi, vậy mà sau một tháng tập luyện đã đi lại bình thường. Còn chị Nụ ở Võng Xuyên bị thoát vị đĩa đệm, sau 20 ngày tập đã không còn đau nữa. Trên 90% các học viên chia sẻ là qua tập luyện đã bớt bệnh. Cái lo lớn nhất với tôi lúc này là với các bệnh nhân mắc các chứng bênh nặng muốn học lớp cao thì phải làm sao đây. Bác Mai thì ở rất xa, chỉ có các bệnh nhân là ở gần mà thôi (!). Tôi hy vọng vài tháng nữa quê tôi sẽ có được lớp Cấp 3 và thêm một vài lớp Cấp 1+2.
        Năm mới sắp đến, mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước ta, một năm mới mà nhiều người dân quê tôi mong chờ được nhiều lần đón các giảng viên về mở lớp. Rất nhiều người muốn học, nhưng học phải có chất lượng. Muốn vậy, trong quá trình học tập các học viên phải được hướng dẫn và được hỗ trợ ít nhất là một lần. Một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng sẽ mang đến với thị xã Sơn Tây quê tôi phong trào tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học thật xôm tụ.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HOA (Phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây. E-mail: hoanguyenleloi@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây