Môn học này có lợi cho sức khỏe cộng đồng

Thứ tư - 07/10/2015 05:13
Tôi bị thoái hóa cột sống và có gai trong 3 đốt sống cổ. Tôi cũng đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không bớt bệnh. Cơ duyên tốt, tôi gặp biết và được nhận vào học lớp Trường Sinh học chỗ cô Thanh ở Tánh Linh, Bình Thuận từ tháng 11 năm 2014.

       Tôi bị thoái hóa cột sống và có gai trong 3 đốt sống cổ. Tôi cũng đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không bớt bệnh. Cơ duyên tốt, tôi gặp biết và được nhận vào học lớp Trường Sinh học chỗ cô Thanh ở Tánh Linh, Bình Thuận từ tháng 11 năm 2014. Qua một thời gian học tập và rèn luyện tôi nhận thấy kết quả từ việc ứng dụng trường năng lượng sinh học là có thật và đem lại hiệu quả cụ thể cho tôi. Nhờ có sự động viên của mọi người, tôi đã cố gắng vượt lên chính mình, thường xuyên luyện tập đều đặn mỗi lần 60 phút. Qua đó, tôi đã khắc phục được những trở ngại trong cuộc sống, từng bước đẩy lùi bệnh tật.
       Bây giờ thì tôi đã khỏe, bệnh cũ bớt nhiều, các cơn đau nhức do gai đốt sống cổ và thoái hóa cột sống, đau vùng thắt lưng đến nay không còn nữa. Tôi cũng đã từ bỏ hẳn việc uống rượu bia, không hút thuốc lá nữa, để tập trung vào luyện tập cho tốt hơn. Rất vinh dự tôi được chọn đi học lớp Cấp 4 ở Phan Thiết, tôi sẽ cố gắng. Qua đây, tôi mong muốn chia sẻ với mọi người rằng ai cũng nên và cần phải tập dưỡng sinh Trường Sinh học để nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Môn học này rất có ích cho sức khỏe cộng đồng và mang lại lợi ích cho người tập rất cụ thể. Kính chúc các Câu lạc bộ Trường Sinh học luôn phát triển không ngừng nghỉ để bà con cô bác khắp nơi được nhờ.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh VƯƠNG GIÁC THẮNG (Phú Hòa, Định Quán, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây