Môn dưỡng sinh dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn

Chủ nhật - 03/05/2015 05:10

Môn dưỡng sinh dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn

Sau 30 tháng học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy trong người khỏe hẳn mà không còn phải uống thuốc. Những chứng bệnh căn bản đã tự giải quyết được, không còn bị những thứ bệnh lặt vặt nữa.

        Tôi mắc chứng huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, hay xây xẩm mặt mày, suy giãn tĩnh mạch chi dưới và đau khớp gối. Tháng 7 năm 2011 tôi theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học tại Vũng Tàu rồi về nhà tự tập luyện. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, trung bình mỗi lần ngồi tập trên 60 phút, nhiều hôm ngồi được 90 phút. Sau 2 năm tập luyện tôi đã tự giải quyết được bệnh huyết áp thấp, không còn chứng đau đầu chóng mặt nữa, chứng đau khớp gối đã bớt rất nhiều còn bệnh suy giãn tĩnh mạch thì không thấy có triệu chứng gì nữa.


 
        Sau 30 tháng học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy trong người khỏe hẳn mà không còn phải uống thuốc. Những chứng bệnh căn bản đã tự giải quyết được, không còn bị những thứ bệnh lặt vặt nữa. Tôi thấy môn học này đem lại lợi ích cho nhiều người, giúp cho mọi người khỏe mạnh, không tốn kém tiền bạc. Điều đặc biệt hơn là môn học này đã giúp mọi người xích lại gần nhau sống hòa đồng hơn và ai cũng có tấm lòng nhân hậu, bác ái, thích giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp công ơn. Đồng môn Trường Sinh học sống chan hòa tình thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không ngần ngại.
        Trong quá trình tập luyện đôi lúc tôi thấy cũng hơi nản chí vì ngồi chưa đạt yêu cầu, nôn nóng muốn khỏi bệnh nhanh,… và cũng hơi mất nhiều thời gian. Nhưng khi nghĩ đến công đức của Đức Tổ sư Đasira Narada và của các vị tiền bối đi trước đã không quản ngại khó khăn tự nguyện giúp đỡ mọi người thì tôi lại tự động viên mình là cần phải cố gắng nhiều hơn. Khi nghĩ đến đoạn trường mình đã học tập và vượt qua cũng lắm khó khăn, tôi lại tự nhắc nhở mình là phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn. Thế là tôi lại lao vào tập luyện không ngơi nghỉ. Nay tôi cũng đã toại nguyện, vừa lòng với những gì mình đã đạt được, có được sức khỏe tốt và tinh thần vui vẻ trong cuộc sống.
        Theo tôi, Trường Sinh học là môn khoa học về dưỡng sinh, vừa mang tính truyền thống, vừa khoa học hiện đại, dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn cao. Theo học môn này tôi thấy có nhiều điều thú vị, lợi ích thiết thực và mọi người ai cũng có thể theo học được. Nếu có đủ niềm tin và sự quyết tâm thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ BÍCH HẰNG (Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. ĐT: 0987178476)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 109 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Thị Thanh Thúy

    Tâm trạng em cũng giống như chị, nhiều khi tập cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ đến Đức Tổ sư Dasira Narada đã tạo ra môn học quá tuyệt vời vậy mà mình không biết vận dụng thì thiệt là uổng phí, nên em càng phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng sau 30 tháng học tập Thiền thì sẽ có kết quả giống như chị. Em bây giờ mới tập được 1 tháng rưỡi ạ. Phải cố gắng, phải cố gắng hơn nữa.

     Nguyễn Thị Thanh Thúy  thuy90604@yahoo.com  05/05/2015 17:00
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây