Mang lại niềm vui cho mọi người

Thứ sáu - 28/10/2016 05:05
Tôi bị chứng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, thiếu máu cơ tim, đau đầu, đau dạ dày, thoái hóa đốt sống cổ và bệnh gout,… Tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương từ tháng 11 năm 2014.
       Từ sau khi học xong lớp cấp 2 trở về nhà tôi thường xuyên tập luyện mỗi ngày 2 lần, nhưng mỗi lần chỉ được chừng hơn 40 phút. Vậy mà chỉ sau hơn 6 tháng tập luyện, hầu hết các bệnh trong người tôi đều bớt khá nhiều.
        Qua học tập và rèn luyện tôi nhận thấy tinh thần thoải mái và tin tưởng vào sự rèn luyện của bản thân. Học tập môn này nếu có đủ niềm tin và quyết tâm cao chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, ngồi tập được ít thời gian, đôi khi còn thiếu kiên nhẫn nên chỉ tập được chừng hơn 40 phút mỗi lần. Nhưng về sức khỏe thì tôi thấy được cải thiện rất rõ, không thể đánh giá là bớt được bao nhiêu phần trăm nhưng tôi thấy bớt hẳn sự lo âu, không còn hồi hộp hoặc lo sợ không lý do nữa.
        Bệnh tật bớt đi, người có khỏe lên nhưng tôi chưa đủ tự tin để phụ bệnh cho người thân. Hy vọng rằng sau khi học lớp cấp 3 về, tôi sẽ mạnh dạn hơn trong việc phụ bệnh giúp người khác. Tôi thực sự khâm phục các bậc đàn anh đi trước đã hy sinh hết mình để giúp đỡ chúng tôi trong tập luyện, mang lại niềm vui cho mọi người.
 

۞: Môn sinh PHÚ THỊ HOA (Ấp 4, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây