Mang ánh sáng tình thương đến muôn nơi

Thứ ba - 26/11/2013 17:45
Chân thành cảm ơn các bác, các cô chú và các bạn... những người đồng môn đã có công gây dựng, duy trì “nuôi dưỡng” trang tin Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh. Đây là một địa chỉ tin cậy để bạn đọc xa gần, đặc biệt là những người đang tập luyện pháp môn này ở khắp mọi miền có nơi để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong bước đường tu tập...

        Chân thành cảm ơn các bác, các cô chú và các bạn... những người đồng môn đã có công gây dựng, duy trì “nuôi dưỡng” trang tin Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh. Đây là một địa chỉ tin cậy để bạn đọc xa gần, đặc biệt là những người đang tập luyện pháp môn này ở khắp mọi miền có nơi để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong bước đường tu tập... Tôi may mắn được biết đến môn học này từ năm 2008, qua 5 năm tu tập tôi mới chỉ phần nào khám phá được chút ít sự kỳ diệu của phương pháp dưỡng sinh kỳ diệu này. Mong rằng ánh sáng của tình thương, ánh sáng minh triết và giác ngộ, năng lượng kỳ diệu của vũ trụ,... sẽ đến được khắp muôn nơi!
        Xin kính chúc các bậc tiền bối, các quý vị đồng môn và tất cả các bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc! Xin cho tôi được bày tỏ sự biết ơn vô bờ bến đến Đức Tổ sư Đasida Narada và các bậc tiền nhân, xin gửi lời tri ân tới tất cả các hành giả đang công khai hay lặng thầm hành pháp... xin được tri ân, tri ân tất cả...!

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN VĂN HIỀN (E-mail: tranhienct1971@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 101 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây