Lớp học tình thương vì sức khỏe mọi người

Thứ sáu - 06/06/2014 05:14

Lớp học tình thương vì sức khỏe mọi người

Lớp học được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, khoa học, hiệu quả nhằm tiếp thu ứng dụng năng lượng sinh học để chữa bệnh cho con người. Phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học là một bộ môn khoa học rất có giá trị trong thực tiễn cuộc sống, nhằm nâng cao sức khỏe, trị bệnh cứu người.

        Trong thời gian ngắn, chỉ có 6 ngày (từ 28/10 – 02/11/2013) tôi may mắn được anh Vân và chị Quýt giới thiệu vào học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 và Cấp 2 thuộc Câu lạc bộ Trường Sinh học của tỉnh Quảng Trị. Lớp học được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, khoa học, hiệu quả nhằm tiếp thu ứng dụng năng lượng sinh học để chữa bệnh cho con người. Phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học là một bộ môn khoa học rất có giá trị trong thực tiễn cuộc sống, nhằm nâng cao sức khỏe, trị bệnh cứu người.
        Những nội dung học về các phương pháp ứng dụng khai mở luân xa được các anh chị trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ hướng dẫn thật tỷ mỷ. Anh Hoàng Ngợi, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ tận tình hướng dẫn dễ nhớ, dễ hiểu. Các học viên phần lớn là bệnh nhân (nhiều người bệnh nặng) qua khóa học đã biết cách tập luyện thu hút được năng lượng vũ trụ vào cơ thể, từ đó tái tạo thế cân bằng, tạo ra những kháng tố, tạo thêm sức đề kháng để tự mình chữa bệnh cho chính mình. Cách chữa bệnh theo phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học chỉ cần có đủ niềm tin, luyện tập kiên trì, tập đều, tập đúng kỹ thuật, chuyên tâm khổ luyện sẽ thu lại hiệu quả cao về sức khỏe, không tốn kém về kinh phí, kinh tế.


 
        Bản thân tôi trước đây ít nhiều có tham gia chiến đấu, bị thương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ nên tích tụ khá nhiều bệnh tật như: Hẹp mạch vành tim, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, viêm phế quản, v.v,... Tôi đã phải đi điều trị nhiều bệnh viện trong nước, có lúc phải ra cả bệnh viện nước ngoài rất tốn kém về kinh phí. Từ khi theo học phương pháp ứng dụng Trường Sinh học, trong thời gian tập luyện còn mới và ngắn, đòi hỏi cần phải luyện tập lâu dài nhưng tôi thực sự cảm nhận sau mỗi lần luyện tập ngồi Thiền trong người thấy khỏe hơn, nhất là bệnh tim mạch, dạ dày đỡ hơn rất nhiều so với trước đây.
        Từ lớp học này tôi có cảm nghĩ “Đây là lớp học tình thương vì lợi ích sức khỏe, vừa là môn học từ thiện vì cuộc sống mọi người”. Điều tôi mong muốn là kính đề nghị Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Trường Sinh học Quảng Trị (và cả những địa phương khác), nên nhân rộng phong trào và tạo điều kiện thuận lợi mở nhiều lớp học, để nhiều người dân, nhất là nhiều người nghèo khó, có nhiều bệnh tật tiếp cận được với một phương pháp dưỡng sinh đơn giản, ít tốn kém. Đặc biệt là đồng bào ở vùng sâu, vùng cao, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, bà con là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng,… nếu được theo học phương pháp dưỡng sinh này để tự tập luyện ngay tại nhà, tự chữa bệnh, nâng cao sức khỏe thì rất tốt.
        Tôi đề ghị lãnh đạo tỉnh nghiên cứu để có thể “nâng cấp” từ Câu lạc bộ lên Trung tâm Trường Sinh học tỉnh Quảng Trị, nhằm tạo điều kiện thuận lợi về pháp lý để chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Tỉnh cũng nên xem xét hỗ trợ thêm nguồn kinh phí và cơ sở vật chất cho trung tâm để giảm bớt phần nào những khó khăn trước mắt. Bản thân tôi trước hết thành tâm cám ơn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, đã hết lòng chăm lo tổ chức lớp học tận tình, chu đáo. Sau lớp học tôi tâm nguyện sẽ tích cực luyện tập, tập đều, tập đúng, tập đủ theo đúng phương pháp ứng dụng Trường Sinh học, vừa nâng cao sức khỏe, vừa tham gia đóng góp xây dựng CLB Trường Sinh học Quảng Trị phát triển bền vững.
          

Tác giả bài viết: Môn sinh TRƯƠNG HOÀNG HÀ (Nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây