Khối u ở gan tôi đã teo nhỏ lại

Thứ hai - 10/03/2014 14:24
Sau khi học và tập luyện được hai tháng, đến tháng 10 năm 2010 tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra lại thì được bác sỹ cho biết là phổi tôi bình thường, còn khối u ở gan tôi đã teo nhỏ lại, kích thước có giảm bớt đi nhiều. Từ đó đến giờ tôi thấy trong người khỏe mạnh, không đau đớn gì, ăn khỏe, ngủ ngon, tinh thần vui vẻ. Thấy tập luyện môn này có hiệu quả, tôi đã giới thiệu và giúp đỡ một số người mắc bệnh cũng đi học về nhà tập luyện.

        Quê tôi ở Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa. Tôi bị nhiễm chất độc da cam (được nhà nước xác nhận năm 2008), trong người khó chịu, luôn đau và nhức mỏi ở vùng ngực, đau nhói ở bên hông. Tháng 9 năm 2008, khi đi bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra, bác sỹ báo cho tôi biết là tôi bị K gan, có khối u trong gan. Từ đó, hàng tháng tôi đi bệnh viện điều trị bằng phương pháp gì đó mà ở bệnh viện người ta gọi là “Tò-xì”, bơm thuốc trực tiếp vào gan. Đến tháng 4 năm 2010 các bác sỹ trao đổi với tôi là khối u ác tính thuốc không vào được, đã di căn vào phổi, phải chuyển sang cách điều trị khác là đốt điện.
        Đang chạy chữa theo Tây y mà tương lai kết quả thấy cũng… mù mịt, tháng 8 năm 2010 có người bạn mách bảo và khuyên tôi nên đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Phù Cát, Bình Định. Chồng tôi nhờ chị bạn đăng ký dùm khi chị ấy có điều kiện đi ra Hội Vân, Phù Cát và được cô Thu phụ trách lớp học cho biết là: Đến ngày 05 tháng 8 năm 2010 ở Ninh Hòa cũng có lớp học. Lớp sẽ mở tại nhà chị Sen ở thị trấn Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Tôi liền đến đăng ký xin học.
        Sau khi học và tập luyện được hai tháng, đến tháng 10 năm 2010 tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra lại thì được bác sỹ cho biết là phổi tôi bình thường, còn khối u ở gan tôi đã teo nhỏ lại, kích thước có giảm bớt đi nhiều. Từ đó đến giờ tôi thấy trong người khỏe mạnh, không đau đớn gì, ăn khỏe, ngủ ngon, tinh thần vui vẻ. Thấy tập luyện môn này có hiệu quả, tôi đã giới thiệu và giúp đỡ một số người mắc bệnh cũng đi học về nhà tập luyện. Đã có nhiều người hết bệnh, bản thân họ và gia đình thật vui mừng. Theo tôi biết thì riêng ở Vạn Ninh, Ninh Hòa, Khánh Hòa hiện nay có khoảng trên 300 người đã học qua chương trình lớp Âm Dương và có 13 người đã học xong chương trình Cấp 4 Trường Sinh học.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ XUÂN (Số 30 Tô Hiến Thành, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 188 trong 46 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 46 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Hồng Liên

  Trong trường hợp này Trường Sinh học là thuốc tiên thay cho thuốc tây rồi, nhưng mà để thu được năng lượng Trường Sinh học thì tư tưởng phải không vướng bận chuyện sầu lo buồn khổ, như vậy mới phát huy tối đa thuốc tiên đẩy lùi bệnh nan y !

   Hồng Liên  hduyypoguv@yahoo.com  14/12/2014 05:47
 • Trần Đại Thắng

  Chào bác Nguyễn Thị Xuân kính mến!
  Bài viết của bác thực sự là một lời động viên khích lệ cho tất cả học viên mới học như tôi. Rất mong tiếp tục được đọc tiếp những bài viết của bác. Chân thành cám ơn bác!

   Trần Đại Thắng  nguoichienthangungthu@yahoo.com.vn  10/03/2014 19:17
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây