Kết quả tuyệt vời đến không ngờ

Thứ năm - 27/02/2014 17:11
Thật chẳng uổng công ngồi tập, tôi tập được chừng một tháng thì thấy các chứng bệnh đều có chuyển biến khả quan. Khi tập được 4 tháng thì các chứng bệnh đều bớt hẳn, thế là tôi đăng ký theo học ngay lớp âm dương.

        Tôi bị chứng bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng, sỏi thận, viêm xoang và có biểu hiện thần kinh. Tháng 12 năm 2012 tôi theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học tại Đức Linh, Bình Thuận rồi về nhà tự tập luyện. Tự mình nhắc nhở mình phải tập đều đặn mỗi ngày 3 lần và tôi đã làm được. Ban đầu hơi tê chân và khó ngồi, nhưng dần dà tôi đã ngồi tập được trên 70 phút mỗi lần. Thật chẳng uổng công ngồi tập, tôi tập được chừng một tháng thì thấy các chứng bệnh đều có chuyển biến khả quan. Khi tập được 4 tháng thì các chứng bệnh đều bớt hẳn, thế là tôi đăng ký theo học ngay lớp âm dương.
        Theo tôi tự nhận xét và đánh giá thì môn dưỡng sinh Trường Sinh học là một môn học tuy đơn giản, không tốn kém mà kết quả tuyệt vời đến không ngờ. Trước đây, tôi rất bi quan với bệnh tật của mình. Khi có người bạn giới thiệu đi học tôi cũng chẳng tin lại có môn học, chỉ tập luyện, không dùng thuốc mà lại có thể đưa đến cho ta kết quả tốt đẹp như vậy. Bản thân mắc nhiều bệnh quá, cũng chạy chữa khá nhiều nơi, kể cả những bệnh viện lớn nhỏ gì cũng đều đã đến khám và điều trị. Thuốc cũng đã dùng đủ loại Đông Tây Nam Bắc mà chẳng ăn thua gì, có thứ thuốc uống vào đỡ được một thời gian, khi ngưng thuốc lại tái phát. Đặc biệt là bệnh viêm đại tràng tôi bị đã hơn ba chục năm, uống thuốc gì cũng chỉ được một thời gian là nhờn thuốc, bệnh lại tái phát. Tôi cũng muốn thử theo học môn này xem sao và thấy có hiệu quả. Từ ngày theo học đến nay đã hơn 1 năm tôi chưa hề phải dùng đến một viên thuốc nào và cũng không cần đến 1 lọ dầu gió, dầu xanh gì hết, thế mà bệnh mỗi ngày mỗi bớt, sức khỏe khá lên thật nhiều, tinh thần thêm lạc quan. Bây giờ thì cả nhà tôi đã có 5 người theo học và tập luyện đều hàng ngày, kết quả thu được rất tốt.
        Tự đáy lòng tôi thật sự cảm ơn Đức Tổ sư Đasira Narada và các thế hệ học trò của Ngài đã có tấm lòng quảng đại bao la, hết lòng vì mọi người, đã giúp cho người bệnh nghèo có được một phương pháp chữa bệnh đơn giản mà kết quả tuyệt vời. Bản thân tôi và gia đình tôi cũng được thừa hưởng năng lượng từ những sự giúp đỡ của các vị đồng môn đi trước mới có được sức khỏe cả về thể chất và tinh thần như ngày hôm nay.
 
       *Xin mời quý vị xem thêm:  Trường Sinh học đã cứu sống đời tôi thế nào?

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN NHÂN (Thôn Sơn Lập, xã Thọ Sơn, Bù Đăng, Bình Phước. ĐT: 01685580069)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây