Hãy giữ gìn vốn quý của mình

Thứ ba - 29/09/2015 05:07

Hãy giữ gìn vốn quý của mình

Trước kia tôi còn mơ hồ về môn Trường Sinh học này, tôi thầm nghĩ ngồi thiền là chỉ tăng cường cho sức khỏe bản thân. Nhưng không hẳn như vậy, môn Trường Sinh học là một môn khoa học tự thu nhận năng lượng của vũ trụ về cho cơ thể của mình. Cơ thể có khả năng chuyển hóa nó thành năng lượng sinh học để tự cân bằng những chỗ mất cân bằng.

       Tôi đang theo môn Trường Sinh học tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để tự chữa bệnh cho mình và có thể giúp đỡ phụ bệnh cho người khác. Trước kia tôi còn mơ hồ về môn Trường Sinh học này, tôi thầm nghĩ ngồi thiền là chỉ tăng cường cho sức khỏe bản thân. Nhưng không hẳn như vậy, môn Trường Sinh học là một môn khoa học tự thu nhận năng lượng của vũ trụ về cho cơ thể của mình. Cơ thể có khả năng chuyển hóa nó thành năng lượng sinh học để tự cân bằng những chỗ mất cân bằng. Sau khi đã học qua lớp căn bản Trường Sinh học và đã được khai mở sáu luân xa, khai thông các huyệt đạo, môn sinh có thể thu được năng lượng để đẩy lùi tất cả các chất độc tố, cặn bã ra khỏi cơ thể, tăng cường sức khỏe, tự trị bệnh cho mình.


Môn sinh Ngô Hữu Thành (Tánh Linh, Bình Thuận)
 
       Trong điều kiện sông hiện nay môi trường xung quanh ta bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ rác thải, do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp, sự khai thác rừng, tài nguyên rừng bừa bãi, sử dụng hóa chất quá nhiều trong sản xuất, trong thực phẩm ăn uống gây nên nhiều bệnh tật. Bản thân tôi cũng bị nhiễm độc và phát bệnh nặng nề, nhất là hệ tiêu hóa. Từ bệnh bao tử, sỏi túi mật, gan nhiễm mỡ, sỏi thận và đặc biệt là bệnh về đường ruột. Tôi phải đi bệnh viện nhiều lần và phải phẫu thuật để cắt bỏ 2/3 ruột non (khoảng 2 mét), nhưng bệnh vẫn không khỏi. Tôi phải đi nhiều bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Mình như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 175, Bệnh viện Nhiệt đới,... nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, người càng ngày càng gầy yếu.
       Như một phép nhiệm màu, nhờ sự giúp đỡ khuyên bảo của anh em, bạn bè, tôi đã theo học lớp Trường Sinh học nằm ngay tại xã nhà mà lâu nay tôi chưa được tường tận về môn học. Từ ngày theo môn học này, sức khỏe tôi dần dần hồi phục, thể trạng từ 35kg sau ba tháng "ngồi thiền" tôi đã lên 42kg, tức là tăng được 7kg. Các chứng bệnh về xương khớp, bao tử, sỏi thận không còn thấy đau nữa, sức khỏe lại bình thường. Nói chung sức khỏe của tôi tiến triển rất tốt. Tôi rất mừng và quyết tâm hơn nữa trong luyện tập. Môn học này tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ, bởi vì ai đã theo học phải hội đủ 4 yếu tố "thành tâm, thiện tâm, quyết tâm và tịnh tâm" thì mới đạt kết quả.
       Từ khi bắt đầu ngồi thiền, chỉ nửa tháng sau tôi thấy nước tiểu của tôi có màu xanh như lá cây, một tháng sau có màu đục trắng. Tôi đã mừng và tin tưởng rằng năng lượng đã vào được cơ thể tôi và đẩy được các độc tố ra khỏi cơ thể. Từ ngày học cho đến nay hơn một năm tôi không còn sử dụng các loại thuốc nữa mà sức khỏe vẫn ổn định.
       Sức khỏe là vốn quý nhất của đời người và ai ai cũng không thể không bị bệnh tật hay các độc tố bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Quý vị và các bạn nếu biết được lời cảm nhận này của tôi thì xin quý vị và bạn nên theo học môn Trường Sinh học này để giữ gìn vốn quý của mình.
 
     
Cô gái bị bại liệt bẩm sinh tự đứng lên đi lại nhờ tập luyện… Trường Sinh học
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ HỮU THÀNH (Cơ quan Quân sự huyện Tánh Linh, Bình Thuận - ĐT: 0983.018.144)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Thạch Sol

    Anh thành ơi! Năm nay anh được bao nhiêu tuổi rồi? Nghe anh kể về bệnh tình em thấy mừng cho anh quá. Em là người dân tộc Khmer, sống tại tỉnh Trà Vinh, em được tiếp cận môn học vào tháng 7 năm 2013 và sau em học qua lớp cấp 3 rồi. Em đã tập luyện từ đó đến nay thấy hiệu quả lắm anh ạ. Đôi lời tâm sự cùng anh, chúc luôn khỏe mạnh, nhớ hồi âm cho em nghe anh!

     Thạch Sol  solthach86@gmail.com  29/09/2015 05:57
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây