Dưỡng sinh không dùng thuốc mà hiệu quả cao

Thứ bảy - 07/05/2016 05:05
Sau thời gian 1 tháng luyện tập thì bệnh bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Sau hơn 3 tháng tập luyện tôi được học lớp Cấp 3, tôi đã tự giải quyết được trên 80% bệnh tật, sinh hoạt trở lại bình thường.

       Tôi bị chứng bệnh viêm họng mãn, đau nửa đầu và đau vai gáy. Tháng 6 năm 2015 tôi theo học lớp Trường Sinh học và tập luyện cho tới nay. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, ban đầu mỗi lần chỉ được chừng 50 phút là tê chân lắm, sau nâng dần lên mỗi lần ngồi tập được trên 60 phút. Sau thời gian 1 tháng luyện tập thì bệnh bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Sau hơn 3 tháng tập luyện tôi được học lớp Cấp 3, tôi đã tự giải quyết được trên 80% bệnh tật, sinh hoạt trở lại bình thường.
       Sau khi tập luyện thiền theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học tôi nhận thấy đây là một môn học đầy lý thú. Thiền dưỡng sinh nếu tập luyện tốt nó có tác dụng đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho con người. Không những đẩy lùi bệnh tật, thiền dưỡng sinh còn làm cho người tập sảng khoái về tinh thần mà không tốn tiền bạc, ai cũng tập được, không ảnh hướng đến thời gian sinh hoạt, làm việc, học tập của mọi người. Điều kiện cần thiết là người tập phải có niềm tin và ý chí kiên định, quyết tâm vượt qua khó khăn, gắn bó với môn học thì sẽ nâng cao hiệu quả trị bệnh và sức khỏe được tăng thêm nhiều.
       Theo kinh nghiệm của bản thân tôi, khi bước vào tập luyện thì cần tập trung tư tưởng cao độ, không suy nghĩ lung tung và đưa về được trạng thái tịnh tâm vô thức thì sẽ thu được nguồn năng lượng tốt hơn, nhanh hơn, nhiều hơn. Tôi thấy thời gian tập khoảng chừng 4 giờ đến hơn 5 giờ sáng là hiệu quả hơn cả.
       Luyện tập dưỡng sinh Trường Sinh học không tốn kém, không cần dùng thuốc mà hiệu quả cao, có tác dụng thiết thực trong thực tiễn. Tôi mong muốn môn học này được triển khai rộng rãi ở nhiều nơi để đông đảo mọi người có thể tham gia. Dưỡng sinh Trường Sinh học góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn lên.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TẠ ĐÌNH THẢO (Bộ đội, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây