Để cuộc sống này đáng yêu hơn

Thứ tư - 01/04/2015 05:06

Để cuộc sống này đáng yêu hơn

Trường Sinh học – môn học tuy mới mẻ nhưng sao tuyệt vời đến thế! Nếu ai đã từng biết, tiếp nhận, học tập và tin tưởng ở môn học này chắc chắn cũng có cảm nhận như tôi.

       Trường Sinh học – môn học tuy mới mẻ nhưng sao tuyệt vời đến thế! Nếu ai đã từng biết, tiếp nhận, học tập và tin tưởng ở môn học này chắc chắn cũng có cảm nhận như tôi.


 
       Từ khi được học tập, được khai mở luân xa, tôi luôn nhận thấy trong mình một luồng sinh khí mới, mạnh mẽ đến diệu kỳ. Luồng sinh khí đó chính là năng lượng của vũ trụ được thu nạp vào cơ thể mỗi khi tôi ngồi tập; là tình yêu thương và sự thân thiện gần gũi của các bậc tiền bối và bạn đồng môn. Thật khác với các môn phái đã và đang tồn tại hiện hữu trong cuộc sống con người mà tôi biết, Trường Sinh học đã tạo nên ngôi nhà chung của những học viên từ bốn phương trời, từ mọi miền của Tổ quốc. Họ cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm, cùng giúp đỡ, phụ bệnh, tự chữa trị cho nhau bằng năng lượng của vũ trụ, năng lượng của tình yêu thương. Chỉ vậy thôi, sao bách bệnh vẫn tiêu tan, vạn bệnh càng tiêu tán. Thử hỏi, trong tất cả các cách, các phương thuốc chữa bệnh, có phương thuốc và cách chữa bệnh nào diệu kỳ như Trường Sinh học.
       Nhận thấy sự ưu việt như có phép nhiệm mầu của Trường Sinh học, tôi đã và đang cố gắng luyện tập không phải về hình thức mà về nội dung, chất lượng để nâng cao sức khỏe cho mình, đẩy lùi những mầm bệnh và bệnh tật đã có trong cơ thể mình. Trải qua 8 tháng luyện tập, tôi thấy bệnh tình của mình thực sự thuyên giảm, dáng vóc đẹp hơn và da dẻ hồng hào, tinh thần hưng phấn và tự tin hơn. Những điều đó tiền bạc nào mua được, ấy vậy mà Trường Sinh học đã đem lại cho tôi – một phụ nữ đã trung niên – những điều tuyệt vời còn quý hơn cả vàng bạc, đó là Sức Khỏe. Điều đó càng hun đúc cho tôi thêm nghị lực và niềm tin để tiếp tục học tập lên cấp cao hơn, tự trị bệnh cho mình, cho người thân và cho cộng đồng cùng có được Sức Khỏe.
       Trường Sinh học quả đúng là môn học tuyệt vời. Hãy cố gắng lên các bạn đồng môn, hãy gắng tập luyện với thời lượng lâu hơn, chất lượng cao hơn để có được sự tĩnh tâm tốt hơn, có được nhiều năng lượng tình thương hình thành nên tâm lực cho mình và cho đời. Hãy tự cứu mình, giúp người bằng tâm lực và tình yêu thương chân thành nhất để cuộc sống này đáng yêu hơn, sáng tươi hơn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HƯƠNG (Số 7/10, An Hòa, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. E-mail: nguyenhuong24061970@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 107 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây