Để cả cộng đồng luôn có cuộc sống an lạc

Thứ ba - 05/08/2014 05:14
Ngày nào tôi cũng thu xếp ngồi tập 3 lần, mỗi lần trên 60 phút và kết quả là bệnh về tim mạch khá ổn định, giảm rất nhiều chứng đau khớp. Có thể nói rằng nhờ có tập luyện đều đặn môn dưỡng sinh Trường Sinh học mà bệnh tình của tôi đã lui giảm, không còn phải tốn tiền mua thuốc mà sức khỏe vượng lên.

       Năm nay tôi vừa tròn 60 tuổi, đã từng mắc các chứng bệnh về tim mạch và thoái hóa khớp xương. Tháng 11 năm 2011 tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện từ đó đến nay. Bản thân đã cố gắng tự rèn luyện, tập theo đúng sự hướng dẫn của giảng huấn. Ngày nào tôi cũng thu xếp ngồi tập 3 lần, mỗi lần trên 60 phút và kết quả là bệnh về tim mạch khá ổn định, giảm rất nhiều chứng đau khớp. Có thể nói rằng nhờ có tập luyện đều đặn môn dưỡng sinh Trường Sinh học mà bệnh tình của tôi đã lui giảm, không còn phải tốn tiền mua thuốc mà sức khỏe vượng lên.
       Theo tôi, môn dưỡng sinh Trường Sinh học như một liều thần dược cho bách gia trăm họ, nếu như mọi người biết vận dụng. Muốn có được kết quả như ngày hôm nay đầu tiên là tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự hướng dẫn chỉ bảo của giảng huấn (các vị thầy của lòng tôi), thường xuyên tu luyện và cố gắng làm nhiều điều thiện.
       Tôi rất mong các vị đồng môn cùng nhau đoàn kết cùng với các vị giảng huấn, hướng dẫn viên, tình nguyện viên tiếp tục dang tay làm phúc cứu giúp mọi người, tận tình chỉ bảo người đi sau tập luyện đúng bài bản để cả cộng đồng luôn có cuộc sống an lạc. Xin mạn phép được trân trọng cảm tạ tấm lòng tất cả các vị “thầy” dưỡng sinh Trường Sinh học ở khắp mọi miền.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ VIỆN (K-11, Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây