Có được sức khỏe tôi sung sướng vô cùng

Thứ sáu - 13/02/2015 17:11
Tôi mắc chứng bệnh mộng ở mắt (cả 2 bên), đau vai gáy, đau lưng, thoái hóa cột sống. Tôi mới tập môn này từ tháng 8 năm 2014 đến nay mới được 6 tháng mà đã thấy kết quả khá tốt. Mộng ở mắt đã biến mất, 2 bên mắt trở lại bình thường, riêng bệnh về khớp đã có biểu hiện thuyên giảm chừng 50%.

       Môn dưỡng sinh Trường Sinh học này thật tuyệt vời, nếu tập luyện tốt sẽ rất có ích lợi cho sức khỏe. Tôi mắc chứng bệnh mộng ở mắt (cả 2 bên), đau vai gáy, đau lưng, thoái hóa cột sống. Tôi mới tập môn này từ tháng 8 năm 2014 đến nay mới được 6 tháng mà đã thấy kết quả khá tốt. Mộng ở mắt đã biến mất, 2 bên mắt trở lại bình thường, riêng bệnh về khớp đã có biểu hiện thuyên giảm chừng 50%.
       Trước kia, thực lòng tôi rất thờ ơ khi nghe mọi người nói về môn học này. Khi đó, trong làng tôi cũng có khá nhiều người đi học về rồi tập ngồi im như tượng. Các chị cùng làng như chị Năm, chị Đúng, chị Đa, chị Loan,… tập luyện cũng có kết quả tốt nhưng tôi không tin. Có lẽ lòng quyết tâm của tôi chưa có, tôi còn ngại khó, ngại khổ chăng. Tôi cứ thấy các chị ấy nói là mỗi ngày phải ngồi 2, 3 lần, mỗi lần cả tiếng đồng hồ, làm tôi ngại. Mùa hè thì nóng nực, mùa đông lại quá rét mướt, mỗi lúc thời tiết như vậy thì ngồi tập thế nào.
       Bệnh tình mỗi ngày một nặng thêm, chạy chữa Tây y cũng không đều, sức khỏe ngày càng kém, nghe các chị ấy động viên, an ủi thế là tôi thử đi học xem sao. Cùng học với tôi ở Cẩm Khê, Phú Thọ cũng khá đông người. Chỉ có mấy tháng tập luyện mà những người tôi biết đều đã bớt bệnh, riêng tôi bệnh tình chuyển biến như vậy cũng khá.
       Có được kết quả như vậy tôi sung sướng vô cùng. Tôi ghi nhận tấm lòng của đội ngũ giảng huấn và hướng dẫn viên ở CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ thật nhiệt tình, hết lòng vì học viên mà không hề vụ lợi. Quý nhất là chú Thai, Chủ nhiệm CLB, không quản ngại khó khăn, đem hết khả năng của mình để truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cho bà con học viên. Chú Lai và các vị đồng môn khác thì hết lòng phụ bệnh cho những người bệnh nặng, không quản ngại thời gian. Các chú còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý, giúp học viên chúng tôi tập luyện đạt kết quả cao.
       Chuẩn bị bước sang năm mới Ất Mùi, cho phép tôi được chuyển lời kính chúc tất cả các chú, các cô, các anh chị giảng huấn, hướng dẫn viên, đồng môn ở CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ luôn có sức khỏe tốt, có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống và giúp đỡ được nhiều bà con bệnh tật được khỏe mạnh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ BÌNH (Kỳ Đồng, Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội. ĐT: 01626576061)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây