Chúng tôi nhận được năng lượng tình thương

Thứ sáu - 01/08/2014 05:10

Chúng tôi nhận được năng lượng tình thương

Mỗi người đều mang trong mình những căn bệnh khác nhau, từ nhẹ đến nặng, thậm chí có người bị bệnh nan y. Song, chúng tôi đều có chung một tâm nguyện là được tiếp cận và học tập phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học để tự đẩy lùi được bệnh tật, sống vui và sống khỏe.

       Trong 6 ngày vừa qua, chúng tôi đã được tham gia lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2. Về phía học viên, chúng tôi gồm nhiều thành phần, đến từ mọi miền đất nước, từ ít tuổi nhất là 18 đến nhiều tuổi nhất là cụ ông 95 tuổi. Mỗi người đều mang trong mình những căn bệnh khác nhau, từ nhẹ đến nặng, thậm chí có người bị bệnh nan y. Song, chúng tôi đều có chung một tâm nguyện là được tiếp cận và học tập phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học để tự đẩy lùi được bệnh tật, sống vui và sống khỏe.


 
       Chúng tôi nhận thấy lớp học được tổ chức nghiêm túc, khoa học. Học viên đã được trang bị những kiến thức căn bản về năng lượng Trường Sinh học, về sự kỳ diệu của năng lượng vũ trụ và sự tác động vào cơ thể con người. Chúng tôi được khai mở 6 Luân xa để thu năng lượng vũ trụ vào cơ thể và sẽ chuyển hoá thành năng lượng sinh học tái tạo sự cân bằng trong cơ thể. Năng lượng sinh học này sẽ cân bằng các bộ phận bị bệnh và cân bằng trạng thái sức khỏe cho cơ thể và cũng từ đó đẩy lùi được bệnh tật.
       Ngay tại lớp học, chúng tôi được thực hành các bài ngồi thiền để thu năng lượng vũ trụ, được phụ bệnh, được học cách phụ bệnh, v.v,... Sau một tuần được học tập và thực hành, chúng tôi đã cảm nhận được những tín hiệu, những chuyển biến tích cực trạng thái sức khỏe. Với sự kiên trì luyện tập chúng tôi có niềm tin: điều kỳ diệu sẽ đến, đó là đẩy lùi được bệnh tật, sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội.
       Trong 6 ngày học tập ở đây chúng tôi được sống trong một không gian tình thương của tất cả mọi người, của các anh chị hướng dẫn viên trong CLB. Nơi đây thực sự là không gian thanh tịnh, phòng học thoáng mát sạch sẽ; những người ở xa có nơi ở và hàng ngày được phục vụ ăn uống. Chúng tôi còn nhận được một loại năng lượng đặc biệt, đó là "năng lượng tình thương" từ đội ngũ Ban Giảng huấn, các anh chị em phụ bệnh, các hướng dẫn viên,… Các anh các chị đã tận tâm, tận lực hết mình vì chúng tôi mà không nhận bất cứ thứ gì, kể cả học phí hay tiền bồi dưỡng từ học viên. Các anh chị đã không vì tiền tài, danh vọng, địa vị, v.v,... không nhận ở chúng tôi dù là một tiếng gọi "Thầy", hay cả một điều giản đơn nhất là lời "cám ơn".
       Với những điều đó, không thể nói hết được, viết hết được để diễn tả đầy đủ nghĩa cử cao đẹp, trong sáng của các anh chị. Có thể nói tất cả những điều đó chỉ có được ở những "con người Trường Sinh học". Chúng tôi trân trọng, khâm phục và học tập ở các anh chị đạo đức làm người, tính nhân văn, lòng vị tha, bác ái; biết bỏ qua mọi hận thù để bản thân được tĩnh tâm luyện tập có hiệu quả, đẩy lùi được bệnh tật; để yêu thương chính mình, yêu thương người khác, yêu thiên nhiên, yêu vũ trụ bao la để sống vui, sống tốt, sống khỏe.
       Xin phép được thay mặt cho các học viên, trước hết chúng tôi xin được tôn kính Đức Tổ sư Đasira Narada đã từ bi xả thân 18 năm để lại một di sản quý báu, đó là: phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học để cứu giúp muôn người. Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới Sư cô Diệu Hiền, Ban Giảng huấn, các anh chị phụ bệnh và hướng dẫn viên của CLB Trường Sinh học Tịnh xá Pháp Hải và xin kính chúc anh chị dồi dào sức khỏe để tiếp tục mở lớp giúp cho thật nhiều học viên khác.
       Chúng tôi xin kính chúc CLB Trường Sinh học Tịnh xá Pháp Hải ngày càng phát triển tốt đẹp. Xin kính chúc các quý vị đồng môn thường xuyên tập luyện tốt, tự đẩy lùi được bệnh tật, làm chủ được trạng thái sức khoẻ của bản thân, luôn sống trong vui khỏe và hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh THÁI KHẮC ĐỊNH (TP Vũng Tàu).

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây