Chúc Câu lạc bộ ngày càng lan tỏa rộng

Thứ ba - 04/11/2014 05:09

Chúc Câu lạc bộ ngày càng lan tỏa rộng

Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng thắt chặt tình đồng môn, giữ mối liên lạc với Câu lạc bộ, thường xuyên thăm hỏi và động viên lẫn nhau cùng tiến bộ. Chúc tất cả mọi người thật vui tươi và tràn đầy hạnh phúc. Kính chúc Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Bàu Phượng (Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) ngày càng phát triển vững mạnh và lan tỏa rộng rãi để giúp ích cho đời.

       Cổ nhân từng nói: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, chúng ta đã đến đây và gặp nhau tại Câu lạc bộ Bàu Phượng này cũng chính là một nhân duyên tốt đẹp. Sau tròn một tuần học tập và rèn luyện, với những kiến thức đã tiếp cận, chúng ta đã được trang bị một hệ thống kiến thức cơ bản, mục đích, ý nghĩa của môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Đồng thời, chúng ta được các vị giảng huấn khai mở Luân xa, hướng dẫn phương pháp tập luyện thu năng lượng, cách đặt tay phụ bệnh và những điều cần ghi nhớ nằm lòng của mỗi học viên.


 
       Phải nói rằng, tất cả chúng ta ngồi đây đều đã có nhân duyên tốt đẹp, gặp được các bác, các chú là đồng môn đi trước, các vị hướng dẫn viên nhiệt tình, ân cần, tận tụy, vô tư giang tay đón nhận tất cả chúng ta mà không hề đòi hỏi một thứ quyền lợi cá nhân nào. Tất cả đều một lòng mong mỏi sao cho mỗi chúng ta thường xuyên tập luyện đúng yêu cầu, tập luyện đủ cữ và đều đặn hàng ngày để nâng cao sức khỏe, từng bước đẩy lùi các loại bệnh tật trong mỗi con người chúng ta. Và rồi đến một ngày nào đó mỗi con người đang ngồi đây sẽ trở thành một vị “bác sĩ” tài năng để tự chữa bệnh cho chính mình và có thể giúp đỡ được người thân xung quanh và cộng đồng. Qua đó, góp phần nâng cao niềm tin và ý chí rèn luyện tự chữa bệnh và tự cứu mình; có lòng từ bi, bác ái để giúp đỡ người khác; giúp cho học viên chúng ta hiểu đúng và vận dụng đúng phương pháp tập luyện thu năng lượng tốt nhất để tự chữa bệnh có hiệu quả.
       Đáp lại lòng mong mỏi của Ban Tổ chức lớp học, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị để tập luyện thật tốt, thực hiện đúng các bước thực hành, nâng cao sức khỏe, đẩy lui bệnh tật, tự giác cứu người, đúng như ý nghĩa của môn học. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng thắt chặt tình đồng môn, giữ mối liên lạc với Câu lạc bộ, thường xuyên thăm hỏi và động viên lẫn nhau cùng tiến bộ. Chúc tất cả mọi người thật vui tươi và tràn đầy hạnh phúc. Kính chúc Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Bàu Phượng (Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) ngày càng phát triển vững mạnh và lan tỏa rộng rãi để giúp ích cho đời.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ LÊ (Suối Tre, Châu Pha, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây