Chịu khó tập tốt thì bệnh tật chuyển biến nhanh

Thứ sáu - 15/11/2013 05:30
Tôi mới tập luyện môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học này từ hồi đầu năm 2011. Nghe các vị giảng huấn dặn dò kỹ, về nhà tôi cũng chịu khó ngồi tập mỗi ngày 2 lần để thử “nghe ngóng” xem sao. Tập được 4 tháng tôi thấy bắt đầu có hiệu quả, tôi tập tăng lên mỗi ngày 3 lần. Quả nhiên, khi mình chịu khó tập tốt lên thì bệnh tật có chuyển biến nhanh.

          Là một sỹ quan quân đội về nghỉ mất sức, tôi mang theo về quê mấy chứng bệnh mãn tính khó chữa. Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, viêm đường tiết niệu,… lại thêm chứng tim đập nhanh, thường hay lo âu, hoảng hốt vô cớ,… Nói chung, tôi cũng chịu khó đi “thăm” các bác sỹ ở các bệnh viện nhưng chỉ tổ tốn tiền, mất thời gian, thuốc vào thì bệnh có bớt đôi chút rồi hết thuốc lại đau, chẳng ăn thua gì.
          Tôi mới tập luyện môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học này từ hồi đầu năm 2011. Nghe các vị giảng huấn dặn dò kỹ, về nhà tôi cũng chịu khó ngồi tập mỗi ngày 2 lần để thử “nghe ngóng” xem sao. Tập được 4 tháng tôi thấy bắt đầu có hiệu quả, tôi tập tăng lên mỗi ngày 3 lần. Quả nhiên, khi mình chịu khó tập tốt lên thì bệnh tật có chuyển biến nhanh. Dạ dày và đại tràng ổn định, không thấy đau nữa, không thấy sôi bụng èo èo như trước, đại tiện thì thật tuyệt vời và yên tâm. Bệnh tim cũng ổn, tim đập trở lại bình thường, không còn lo âu hoảng hốt mà thay vào đó là tâm trạng vui vẻ, tin tưởng. Bệnh viêm đường tiết niệu thì chuyển biến chậm hơn, tuy chưa khỏi hẳn nhưng đến nay cũng đỡ được cơ bản rồi.
          Trong quá trình tập luyện tôi cảm nhận thấy Luân xa của tôi nó hoạt động khá tốt, mỗi lần tập luyện xong thấy trong người nhẹ nhõm, thoải mái, dễ chịu. Càng tập luyện tôi càng thấy tự tin và yêu đời hơn. Tôi sẽ cố gắng duy trì tập luyện môn Trường Sinh học này thường xuyên để đỡ phải đi “thăm” bác sỹ và cũng đỡ được nhiều tiền mà trước đây phải dành ra để mua thuốc.

*Khối u ở gan tôi đã teo nhỏ lại.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN TRỌNG KHANG (Khu 9, xã Sơn Tình, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. ĐT: 01665450255)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 112 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây