Chiến thắng bản thân mình trước rồi mới chiến thắng được bệnh tật

Thứ sáu - 06/03/2015 18:16
Ngày nào tôi cũng ngồi tập 2 lần (thỉnh thoảng cũng có ngày ngồi 3 lần), mỗi lần trên 60 phút. Đến nay, sức khỏe tôi trở lại bình thường, tôi thấy khỏe mạnh vui vẻ như hồi chưa mắc bệnh.

       Qua 4 tháng tập luyện tôi thấy người khỏe lên nhiều. Từ khi mắc bệnh rối loạn nhịp tim, sức khỏe của tôi không tốt lắm, nhiều lúc bị choáng, tức ngực. Tôi tham gia khóa học căn bản Trường Sinh học từ tháng 4 năm 2014 và tập luyện thường xuyên hàng ngày từ đó đến nay. Phải nói rằng ai có học rồi thật kiên trì và biết khắc phục những khó khăn, non yếu của mình thì mới vượt qua được. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 2 lần (thỉnh thoảng cũng có ngày ngồi 3 lần), mỗi lần trên 60 phút. Đến nay, sức khỏe tôi trở lại bình thường, tôi thấy khỏe mạnh vui vẻ như hồi chưa mắc bệnh.
       Bây giờ, đối với tôi môn dưỡng sinh ứng dụng năng lượng Trường Sinh học đã là “hơi thở” không thể thiếu được. Nó cho tôi bản lĩnh và ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn, hàng ngày thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe. Theo tôi thì phải chiến thắng bản thân mình trước rồi mới chiến thắng được bệnh tật và nâng cao sức khỏe, không dùng thuốc.
       Xung quanh tôi, nhiều người cũng đã theo học. Tôi cũng có khuyên nhủ mọi người nên theo học môn học này sẽ cho ta nhiều lợi ích, một số bà con đã theo học lớp sau tôi. Học xong về nhà tập luyện, tôi cũng thích mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và giúp nhau phụ bệnh để mau tiến bộ, tự chữa bệnh cho bản thân mà không phải tốn tiền thuốc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ VĂN HOÀN (Tam Sơn, Cẩm Khê, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây