Cám ơn các đồng môn đã giúp tôi những lúc gian khó nhất

Thứ tư - 21/08/2013 14:33
Từ khi học môn học này tôi thấy sức khỏe khá lên rất nhiều, các chứng bệnh lặt vặt như: cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu,… thì không thường xuyên mắc như trước khi học. Sau mấy năm tập luyện tôi thấy các chứng bệnh hiểm nghèo của tôi đã tự giải quyết được rồi, không cần phải dùng thuốc.

          Tôi làm thợ may ở Đại Lộc, bị bệnh rối loạn thần kinh thực vật, hạ can xi máu và nguy hiểm hơn là bị K vú. Phát hiện bệnh từ năm 2006, tôi đã điều trị bên Tây y mà không có kết quả. Đến tháng 4 năm 2009 tôi nghe bạn bè theo học môn Trường Sinh học để tự trị bệnh cho mình. Mỗi ngày tôi ngồi tập 3 lần, lần nào cũng được trên 60 phút. Từ khi học môn học này tôi thấy sức khỏe khá lên rất nhiều, các chứng bệnh lặt vặt như: cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu,… thì không thường xuyên mắc như trước khi học. Sau 3 năm tập luyện tôi thấy các chứng bệnh hiểm nghèo của tôi đã tự giải quyết được rồi, không cần phải dùng thuốc.
          Tôi thành thật cám ơn cô Thu và các cô, các chú, các anh chị đồng môn đi trước đã hướng dẫn cho tôi học được môn học này, giúp cho tôi có một niềm tin trong cuộc sống. Bây giờ đã có một sức khỏe tốt, tôi thành thật cám ơn cô Thu và tất cả các anh chị cấp trên đã giúp tôi trong những lúc gian khó nhất.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh HUỲNH THỊ KIM ĐỨC (Thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 107 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây