Cái được lớn hơn là tinh thần sảng khoái

Thứ sáu - 29/01/2016 05:10
Sau khi tập luyện được 3 tháng thì thấy tiêu hóa dễ dàng hơn, ăn uống ngon miệng và thoải mái hơn, không còn đau bụng vặt, đại tiện trở lại bình thường. Các bệnh lý khác có phần chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn lên, bệnh bớt dần, tuy mỗi bệnh chuyển biến nhanh chậm khác nhau nhưng đều ổn cả.

       Tôi mới thuộc hàng U.60 trong người mang đủ thứ bệnh của người cao tuổi, như: thoái hóa xương khớp, đau lưng, đau bụng và các chứng bệnh về tim mạch. Tôi tin tưởng vào việc học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học, nhờ vậy đã tự giải quyết được một số bệnh kể trên. Qua mấy tháng tập luyện kiên trì mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 60 phút tôi đã có được niềm vui là không còn bị đau nhức nữa, ăn ngon miệng, ngủ tốt, huyết áp ổn định và đặc biệt là chứng bệnh đại tràng có chuyển biến khá tốt. Trước đây, mỗi khi ăn vào tôi thường hay bị đau bụng, đại tiện bất bình thường. Sau khi tập luyện được 3 tháng thì thấy tiêu hóa dễ dàng hơn, ăn uống ngon miệng và thoải mái hơn, không còn đau bụng vặt, đại tiện trở lại bình thường. Các bệnh lý khác có phần chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn lên, bệnh bớt dần, tuy mỗi bệnh chuyển biến nhanh chậm khác nhau nhưng đều ổn cả.
       Về nhận thức, tôi tin tưởng vào kết quả học tập và rèn luyện. Nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học, ngồi thiền đều đặn đã giúp bản thân tôi có sức khỏe tốt hơn, bệnh tật dần lui. Thấy tôi thu được kết quả, những người thân xung quanh cũng muốn theo học, qua đó giúp cho nhiều người thoát được nghèo khó mà vẫn có sức khỏe tốt. Cái được lớn hơn là tôi luôn thấy tinh thần sảng khoái, vui vẻ, tự tin, yêu đời.
       Tôi mong muốn có nhiều mô hình câu lạc bộ hay trung tâm được mở ra ở nhiều địa phương để tạo điều kiện cho nhiều người dân còn có khó khăn được tham gia tập luyện ngày càng đông mà không phải đi xa. Mọi người kiên trì tập luyện, vượt lên chính mình, làm chủ được bản than và có thể giúp được nhiều người trong việc nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, có cuộc sống hạnh phúc, an vui.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh QUYẾT HỒNG TÂN (Đồng Luận, Thanh Thủy, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây