Biết yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn

Thứ sáu - 19/07/2013 05:38
Tôi nhận thấy cách chữa bệnh này thật đơn giản, khoa học và đỡ tốn kém. Khi chưa biết môn học này, trong người tôi luôn mệt mỏi, giải quyết công việc cũng hay bị “rối”, kém sáng suốt và dễ sinh thêm “bệnh” bực mình. Nhờ các minh sư, các cô, các chú đi trước có nhiều kinh nghiệm giúp đỡ, hướng dẫn tận tình, phụ bệnh kịp thời, chu đáo nên hiệu quả chữa bệnh của tôi rất tốt. Bây giờ thì tôi đã khỏe hẳn, đầu óc sáng suốt, sắp xếp công việc gọn gàng ổn định hơn và vẫn dành thời gian để phụ bệnh cho những người xung quanh

          Là một người thợ điện, tôi thường xuyên bị đau đầu và đau bụng vì loét bao tử. Tháng 8 năm 2011 tôi đi học môn Trường Sinh học ở ngay Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Học xong trong vòng 1 tuần, khi trở về nhà mỗi ngày tôi ngồi tập 3 lần và lần nào cũng ngồi được 120 phút. Chỉ hơn một tháng tập luyện tôi đã thấy ngay hiệu quả, bệnh giảm dần và đến nay đã thấy trong người khỏe hẳn, tâm hồn luôn thoải mái, gia đình cũng vui vẻ, hạnh phúc.
          Trong quá trình một năm tập Trường Sinh học tự chữa bệnh cho mình, tôi nhận thấy cách chữa bệnh này thật đơn giản, khoa học và đỡ tốn kém. Khi chưa biết môn học này, trong người tôi luôn mệt mỏi, giải quyết công việc cũng hay bị “rối”, kém sáng suốt và dễ sinh thêm “bệnh” bực mình. Nhờ các minh sư, các cô, các chú đi trước có nhiều kinh nghiệm giúp đỡ, hướng dẫn tận tình, phụ bệnh kịp thời, chu đáo nên hiệu quả chữa bệnh của tôi rất tốt. Bây giờ thì tôi đã khỏe hẳn, đầu óc sáng suốt, sắp xếp công việc gọn gàng ổn định hơn và vẫn dành thời gian để phụ bệnh cho những người xung quanh đến nhờ giúp.
          Càng đi sâu vào tập luyện theo môn Trường Sinh học tôi càng thấy mình cũng như các đồng môn khác biết yêu thương nhau hơn, biết tự giác giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn. Tôi thầm mong sao cho môn Trường Sinh học này được phổ biến rộng rãi hơn để mọi người có điều kiện học tập và cùng được hưởng những gì tinh túy nhất của môn học. Tôi chân thành cám ơn các minh sư, các bậc đàn anh đi trước và các vị đồng môn đã tận tình giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THÀNH PHƯƠNG (Khu phố 8, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. ĐT: 0979218788)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 123 trong 31 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 31 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây