Bây giờ tôi đã tin tưởng rồi

Thứ năm - 16/04/2015 18:14
Trước khi đi học, tôi bị các chứng bệnh như: tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ và lưng, đau dạ dày, rối loạn tiền đình và thường hay bị “chuột rút” ở chân. Học xong, về nhà tôi làm theo đúng hướng dẫn, mỗi ngày ngồi tập 3 lần, mỗi lần cố gắng vượt lên trên 60 phút. Chỉ sau chừng 3 tháng các chứng bệnh đều có dấu hiệu giảm đi rõ rệt.

       Sau khi học lớp Cấp 1 & Cấp 2 môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê về (tháng 6/2014), tôi nhận thấy đây là môn học đầy thú vị. Trước khi đi học, tôi bị các chứng bệnh như: tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ và lưng, đau dạ dày, rối loạn tiền đình và thường hay bị “chuột rút” ở chân. Học xong, về nhà tôi làm theo đúng hướng dẫn, mỗi ngày ngồi tập 3 lần, mỗi lần cố gắng vượt lên trên 60 phút. Chỉ sau chừng 3 tháng các chứng bệnh đều có dấu hiệu giảm đi rõ rệt.
       Bây giờ sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Chứng “chuột rút” ở chân không thấy xuất hiện, không còn hiện tượng đau đầu, đau lưng do rối loạn tiền đình và thoái hóa cột sống nữa (chắc là hết bệnh rồi),… Bệnh dạ dày thì chuyển biến chậm hơn nhưng cũng có tiến triển nhiều, có lẽ do tôi ăn uống chưa kiêng khem được nên bệnh chậm khỏi. Còn đường huyết của bệnh tiểu đường qua theo dõi cho thấy các thong số đều ổn định ở mức cho phép (3,9 – 6,4). Tập luyện mới có mấy tháng mà có được kết quả như vậy là quá tuyệt vời phải không các bạn. Tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa.
       Bây giờ thì tôi đã tin tưởng vào việc tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học rồi. Chính năng lượng Trường Sinh học đã giúp tôi khỏe mạnh và từng bước đẩy lùi bệnh tật. Chính các vị đồng môn đi trước đã chỉ dẫn con đường cho tôi đi, thật tuyệt vời. Dưỡng sinh Trường Sinh học mang lại lợi ích thực thụ cho mỗi người khi tham gia tập luyện thực sự. Mọi người nên khám phá, học tập và rèn luyện theo Trường Sinh học, chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt, khỏe mạnh và hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ TUYẾT (Khu 9, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây