Ban Biên tập cần “vươn xa” hơn nữa

Chủ nhật - 15/06/2014 07:30
Tôi đại diện cho Câu lạc bộ Trường Sinh học tỉnh Kon Tum, xin chân thành chúc mừng trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” tại địa chỉ: www.truongsinhhocds.com đã đạt được 3 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

       Tôi đại diện cho Câu lạc bộ Trường Sinh học tỉnh Kon Tum, xin chân thành gửi lời chúc mừng đến trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” tại địa chỉ: www.truongsinhhocds.com vừa đạt được 3 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Hai năm qua, trang website đã mang nhiều thông tin có ích, giúp đồng môn và bạn đọc gần xa kịp thời nắm bắt thông tin về môn học tình thương, giúp cho nhân dân khắp nơi có cơ hội tiếp cận, học tập và rèn luyện. Chính Câu lạc bộ trên mạng này đã âm thầm giúp được cho nhiều người đến với môn học, và từ đó vượt qua nhiều bệnh tật, trong đó có cả những người mắc những chứng bệnh nan y.
        Thật lòng chúng tôi mong trang website của Câu lạc bộ “sống mãi” trong lòng nhân dân, chia sẻ khó khăn vướng mắc cùng đồng môn khắp nơi. Mặt khác, anh chị em trong Ban Biên tập cũng cần phát huy nhiều hơn nữa, “vươn xa” nhiều hơn nữa, đăng tải kịp thời những thông tin, những tấm gương vượt khó chống chọi và chiến thắng bệnh nan y,… Đó đây còn rất nhiều “con bệnh” hiểm nghèo nhờ kiên trì tập luyện theo phương pháp Dưỡng sinh Trường Sinh học mà họ đã được miễn “án tử hình”, nhưng chưa có duyên được chia sẻ kinh nghiệm với bạn đọc gần xa. Và, còn có biết bao những con người ngày đêm không biết mệt mỏi, âm thầm lặng lẽ đem môn học tình thương nầy đến tận nơi xa xôi hẻo lánh, giúp cho nhiều người không may mắn, mang trên thân mình nhiều bệnh tật, có cơ hội thoát bệnh trở thành những con người khỏe mạnh, tốt bụng trong xã hội.
        Thay mặt cho anh chị em môn sinh Câu lạc bộ Trường Sinh học tỉnh Kon Tum, chúng tôi xin được gửi lời chân thành cám ơn trang website www.truongsinhhocds.com đã nhiều lần đăng tải những thông tin về sự hình thành, phát triển của Câu lạc bộ Kon Tum một cách kịp thời. 
 
Đắk Hà, 21h45’ ngày 14 tháng 6 năm 2014
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN VIẾT THÀNH (CLB Trường Sinh học tỉnh Kon Tum. E-mail: vietthanh612@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây