Ai cũng tập thiền thì cuộc đời này đẹp biết bao

Thứ hai - 27/06/2016 05:10
Tôi thực sự tin tưởng vào Đức Tổ sư Dasira Narada, tin vào Thiền Trường Sinh học, tin vào sự hoạt động của hệ thống Luân xa của mình. Tôi nghiệm ra rằng mình phải đặc biệt tự tin vào bản thân mình thì mới có quyết tâm cao để dẫn tới thành công, những gì người khác làm được nếu mình có đủ niềm tin và lòng quyết tâm thì mình cũng làm được.

       Tôi tiếp cận môn Thiền Trường Sinh học một cách tự tin và sự quyết tâm cao. Kết thúc lớp học tôi chỉ ngồi được 55 phút mỗi lần. Về nhà, tôi cố gắng thực hiện lời giảng huấn hướng dẫn trên lớp là phải tập đúng, tập đủ, tập đều và tập đạt yêu cầu, thế là tôi càng cố gắng vươn lên. Càng ngồi đạt thì chân càng tê và các bệnh trong người càng phát ra cái đau, mà là mỗi bệnh đau một cách khác nhau. Nhưng có điều hay là mỗi lần đau xong thì lại thấy dễ chịu hơn, lần đau sau dễ chịu hơn lần đau trước. Cứ thế, những chứng bệnh đeo đẳng theo tôi từ gần hai chục năm nay đã dần biến mất theo cái đau mà mỗi khi ngồi tập tôi “được” chịu đựng.
       Bệnh tật trong người tôi thì có nhiều, chẳng hạn như đau vai gáy, táo bón, trĩ, đau bao tử, viêm xoang mũi, sạn thận và thần kinh tọa. Chỉ sau một tuần tập luyện tôi đã thấy dấu hiệu chuyển biến bệnh theo chiều hướng tốt. Sau một tháng thì thấy thoải mái hẳn lên, viêm xoang biến mất, bao tử ổn định không còn đau nữa. Riêng thần kinh tọa thì những lần tập đầu tiên đau dữ dội, nhất là trong lúc ngồi thiền, nhưng tập xong thì thấy bình thường. Sau ba tháng tập luyện, bệnh thần kinh tọa cũng hết luôn.
       Càng ngày tôi càng tự tin hơn và cố gắng duy trì tập luyện đều đặn mỗi ngày 3 lần, mỗi lần trên 60 phút, cá biệt có hôm ngồi đượcv 120 phút mỗi lần. Cứ thế, ngày nào tôi cũng tập đều đặn, không bỏ tập ngày nào. Bây giờ tôi thích thiền hơn là nhớ đến bữa ăn. Nói thế là nói thật chứ không ngoa, bởi bây giờ tôi gần như không sợ bệnh nữa. Chỉ trong vòng một năm tập luyện mà tôi đã giải quyết gọn các chứng bệnh đeo đẳng gần 20 năm. Sau mỗi lần tập luyện tôi thấy trong người khỏe hơn, tôi lại trông đợi đến lần tập luyện tiếp theo. Mọi công việc hàng ngày của tôi vẫn làm bình thường, không bị gián đoạn vì đau đớn như hồi chưa tập.
       Tôi thực sự tin tưởng vào Đức Tổ sư Dasira Narada, tin vào Thiền Trường Sinh học, tin vào sự hoạt động của hệ thống Luân xa của mình. Tôi nghiệm ra rằng mình phải đặc biệt tự tin vào bản thân mình thì mới có quyết tâm cao để dẫn tới thành công, những gì người khác làm được nếu mình có đủ niềm tin và lòng quyết tâm thì mình cũng làm được. Bây giờ tôi yêu cuộc sống này hơn và tôi muốn mọi người xung quanh cũng được khỏe mạnh như tôi, mọi người ai cũng được hưởng hạnh phúc tuyệt vời. Đây là hạnh phúc thực sự mà chỉ có Trường Sinh học cho không chúng ta, không đòi hỏi một điều gì hay bất cứ lợi lộc nào. Muốn vậy, người bệnh cần phải đến lớp học và về nhà tập luyện cho đúng, đều, đủ, đạt. Được như vậy thì thân thể mình sẽ luôn khỏe mạnh, tinh thần sáng suốt, thoải mái hơn, yêu đời hơn và có đủ điều kiện để giúp đỡ mọi người hạnh phúc như mình. Ai cũng tập thiền thì cuộc đời này tốt đẹp biết bao.
       Những người bạn đồng môn của tôi đã học và thường xuyên tập luyện đều đem lại sức khỏe tốt, cả cho thân thể, tâm hồn và trí tuệ. Mọi người đều có cuộc sống an vui, biết giúp đỡ người khác, đem niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người và được những người xung quanh yêu mến. Người bệnh, người nghèo, người ở vùng xa cần nên tiếp cận được với Thiền Trường Sinh học để tự mình chăm sóc sức khỏe cho mình và có thể giúp đỡ được cho những người khác quanh mình được khỏe, trẻ thêm ra. Được như vậy thì xã hội chúng ta ngày càng thêm tốt đẹp, mọi người tràn đầy hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VIẾT HÒA (Ngô Quyền, Thống Nhất, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây