Ai có niềm tin sẽ đạt kết quả tốt

Thứ năm - 09/01/2014 05:45
Tiếp cận được với môn Trường Sinh học thực sự tôi rất vui mừng phấn khởi vì môn học này không những đã giúp tôi tự giải quyết khỏi bệnh mà còn thôi thúc tôi học tập hiểu biết thêm được ý nghĩa sâu sắc những điều “Chân – Thiện – Mỹ” trong cuộc sống. Bây giờ tôi càng hiểu thêm đạo lý làm người, sống phải biết tránh xa thói đời tham lam, ích kỷ,… không làm điều gì gian dối, tàn ác.

        Bác sỹ bảo cái bao tử của tôi đã bị viêm loét toàn phần rồi. Tôi vẫn thường thấy nó bí hơi trong bụng và tất nhiên là đau đớn rất khó chịu… nhiều khi khó nói nữa. Thuốc thang cũng nhiều nhưng bệnh tình cứ dai dẳng bao nhiêu năm nay. Tháng 02 năm 2011, từ Thành phố Phan Thiết tôi vào Thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo học môn Trường Sinh học và tập luyện đến bây giờ. Ban đầu tôi ngồi mỗi bận chỉ được 40 phút, tôi tự nhủ mỗi ngày cố gắng ngồi 3 lần và nâng cao dần dần thời gian mỗi buổi tập. Vậy mà cái bệnh viêm loét bao tử của tôi đã giảm dần từng ngày, bây giờ trung tiện và đại tiện đều dễ dàng thoải mái. Sau hai năm tập luyện tôi có thể mạnh dạn nói rằng bệnh viêm loét bao tử của tôi đã tự giải quyết được trên 90% rồi.
        Tiếp cận được với môn Trường Sinh học thực sự tôi rất vui mừng phấn khởi vì môn học này không những đã giúp tôi tự giải quyết khỏi bệnh mà còn thôi thúc tôi học tập hiểu biết thêm được ý nghĩa sâu sắc những điều “Chân – Thiện – Mỹ” trong cuộc sống. Bây giờ tôi càng hiểu thêm đạo lý làm người, sống phải biết tránh xa thói đời tham lam, ích kỷ,… không làm điều gì gian dối, tàn ác. Tôi càng thấm thía là tại sao nhiều người đã biết làm theo điều thiện, giúp đỡ người lương thiện một cách vô tư, dù chỉ là giúp bằng lời nhắc nhở, khuyên nhủ hoặc động viên, an ủi,…
        Một vài điều tôi viết ra đây, nếu kể ra có thể có nhiều người không tin hoặc chưa tin. Tôi biết còn nhiều người quan niệm khi bị bệnh nếu chữa khỏi được hoặc có thể bớt được là phải dùng các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam,… hay mổ xẻ, châm cứu, bấm huyệt, v.v,… Nhưng quả thật rằng nếu ai có đủ nhân duyên, có niềm tin sẽ trở thành môn sinh Trường Sinh học hoặc ít ra có chút ít niềm tin vào các vị đồng môn đi trước thì chắc chắn việc trị bệnh sẽ thấy hiệu quả. Tôi mong mọi người bình tâm xem xét và sớm tiếp cận một phương pháp tập luyện tự đẩy lui bệnh tật thật tuyệt vời.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TÔ THANH CAO (KP5, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 131 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây