Vượt qua giá rét đi học dưỡng sinh

Thứ hai - 30/12/2013 05:48

Vượt qua giá rét đi học dưỡng sinh

Trong tuần qua, Câu lạc bộ Năng lượng Sinh học xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã khai giảng lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học Cấp 1 và Cấp 2, từ ngày 23 – 28/12/2013.

        Trong tuần qua, Câu lạc bộ Năng lượng Sinh học xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã khai giảng lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học Cấp 1 và Cấp 2, từ ngày 23 – 28/12/2013. Đã có 540 học viên dự lớp đến từ các xã trong huyện và một số huyện lân cận như Anh Sơn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Diễn Châu, TP Vinh,… Do số lượng học viên đăng ký tham gia khóa học khá đông, sức chứa của hội trường có hạn, nên Ban Tổ chức đã bố trí 2 địa điểm học tại Nhà Văn hóa xóm 6 và Nhà Văn hóa xóm 7. Khóa học với 6 lớp học được tổ chức thành 3 ca: sáng, chiều, tối.
 
 
Mắc dù trời rét đậm vẫn có khá đông học viên đến dự lớp.
 
        Các học viên được khai mở Luân xa Cấp 1 và Cấp 2, tiếp thu tinh thần nội dung môn học dưới sự hướng dẫn tận tình chu đáo của các vị giảng huấn Trần Văn Long, Nguyễn Ngọc Hà, Đào Văn Hùng, Nguyễn Thanh Nam. Đây là các vị giảng huấn đến từ Trung tâm Trường Sinh học Dưỡng sinh Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Mặc dù thời tiết giữa mùa Đông tương đối khắc nghiệt, nhiệt độ ngoài trời có hôm xuống 10 độ, nhưng các học viên đều hết sức cố gắng vượt qua, chịu khó đến lớp tiếp thu lý thuyết và nắm vững các thao tác thực hành.
        Chủ nhật, ngày 29/12/2013, cũng tại nhà văn hóa xóm 6 xã Quỳnh Giang, khai mạc khóa đào tạo môn sinh Cấp 3 (lớp khai mở luân xa âm dương) cho 440 học viên đã qua lớp Cấp 2 cách đây trên 3 tháng. Qua tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, hầu hết số học viên này đều nhận thấy đã tự giải quyết được bệnh tật nên đã tự nguyện đến lớp đăng ký học lớp nâng cao.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: HỒ TRỌNG TÚ (Quỳnh Lưu, Nghệ An)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây