Tròn 4 triệu lượt bạn đọc đã ghé thăm CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh

Thứ năm - 27/11/2014 15:30

Tròn 4 triệu lượt bạn đọc đã ghé thăm CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh

Hôm nay, ngày 27 tháng 11 năm 2014, lúc 15 giờ 25 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 4 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com

        Hôm nay, ngày 27 tháng 11 năm 2014, lúc 15 giờ 25 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 4 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com 


 
        Cách đây hơn 2 năm, vào ngày 19 tháng 5 năm 2012 trang thông tin của CLB chính thức ra mắt bạn đọc gần xa. Ngay lập tức “Trường Sinh học Dưỡng sinh” đã được các vị đồng môn và những người quan tâm đến sức khỏe ưu ái ghé thăm, trao đổi, chia sẻ. Nhiều người ghé thăm đôi khi chỉ là thưởng thức câu thơ, xướng họa ba vần,… nhiều người coi trang website như một người bạn tâm giao, thực sự không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có người ghé thăm cộng tác thêm bài viết, cảm nhận, chia sẻ kinh nghiệm,… và cũng có người đóng góp ý kiến xây dựng, phê bình, hiến kế,… Thời gian gần đây, lượng người truy cập tăng lên thấy rõ, cá biệt có một vài thời điểm nghẽn mạng. Chúng tôi biết rõ làm công việc biên tập chắc chắn còn nhiều thiếu sót, chưa thể đáp ứng hết mong mỏi của đồng môn và bạn đọc gần xa. Hy vọng trong thời gian tới “Trường Sinh học Dưỡng sinh” tiếp tục nhận được những tình cảm ưu ái của tất cả mọi người ở khắp mọi miền đóng góp ý kiến xây dựng trang thông tin điện tử của CLB ngày càng phong phú, sinh động, thiết thực.
        Thử điểm lại mấy mốc quan trọng: Ra mắt bạn đọc ngày 19 tháng 5 năm 2012; vừa được “thôi nôi”, ngày 26 tháng 5 năm 2013 Google đã ghi nhận con số 1 triệu lượt người truy cập vào lúc 19 giờ 27 phút. Ngày 26 tháng 12 năm 2013, lúc 21 giờ 37 phút, đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 2 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Ngày 14 tháng 6 năm 2014, lúc 12 giờ 47 phút, con số tròn 3 triệu lượt truy cập đã được Google đánh dấu.
        Hơn 2 năm trôi qua với biết bao tấm lòng và những tâm sự của quý vị đồng môn cũng như bạn đọc xa gần dành cho CLB. Xin cám ơn và chúc mừng toàn thể quý vị đồng môn cùng bạn đọc từ khắp mọi miền đã dành những tình cảm ưu ái cho CLB, chúc các hoạt động của CLB ngày càng thêm sinh động, phong phú, đa dạng và giúp đỡ được nhiều người tiếp cận môn học này. CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác tin, bài, tranh, ảnh,… của quý vị ân nhân. Mọi sự cộng tác, xin quý vị vui lòng gửi vào địa chỉ E-mail: truongsinhhocds@gmail.com hay truongsinhhocds@yahoo.com.vn, xin thành thực cám ơn.
        Quý vị đồng môn Trường Sinh học xa gần hãy làm một việc gì đó tùy theo khả năng và điều kiện cụ thể của mình để thực hiện ước nguyện của Đức Tổ sư Dasira Narada là đưa môn học này đến được với đông đảo người dân. Kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thân tâm thường an lạc.
 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Dũng Hà

  Tôi thấy mọi người đều ca ngợi không thấy ai than phiền. Bản thân tôi thấy rất nhiều điều không vui. Năng lượng của các thầy thấp quá, chỉ 30.000 bovis thôi. Khai mở luân xa cho học viên, học viên tu luyện vài năm vẫn thế. Tôi cũng chỉ là hạt cát trong khối bê tông, nên biết khối bê tông thấm đầy nước mắt.

   Nguyễn Dũng Hà  dungha5619@gmail.com  03/01/2015 16:08
 • Đặng Ngọc Huân

  Xin trân trọng cám ơn những người đã sáng lập ra trang thông tin điện tử của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh; xin cảm ơn Ban Biên tập đã cho tôi và hàng triệu người khác có dịp được tìm hiểu, học hỏi thêm qua những tin bài thiết thực và vô cùng bổ ích. Xin chúc cho các anh, chị em sáng lập, thành viên trong Ban Biên tập dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc (nếu được xin Ban Biên tập cho tôi và độc giả biết về sự hình thành, đội ngũ Biên tập viên, địa chỉ... có kèm theo cả hình ảnh thì thật là quý).

   Đặng Ngọc Huân  ngochuansld@gmail.com  28/11/2014 09:12
 • Châu Chí Linh

  Tiếp cận trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” tôi đã tìm thấy ở đây những thông tin bổ ích về phương pháp tập luyện thu năng lượng để chữa bệnh. Trang website như một người bạn tâm giao với tôi, nó thực sự quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của tôi. Người bạn đã mang đến cho tôi nhiều thông tin bổ ích, giúp tôi cũng như hàng ngàn đồng môn và bạn đọc gần xa nắm bắt thông tin kịp thời kịp thời về môn học tình thương này. Nó còn giúp cho mọi người ở khắp nơi có cơ hội tiếp cận và học tập. Từ đó vượt qua chính mình, chiến thắng nhiều bệnh tật, trong đó có cả những chứng bệnh nan y. Tôi mong sao website www.truongsinhhocds.com không ngừng hoàn thiện, mãi mãi là người bạn thân thiết của mọi người.

   Châu Chí Linh  tranchauchilinh@gmail.com  15/06/2014 08:50
 • Kim Hòa

  Xin được cám ơn và chúc mừng toàn thể quý vị đồng môn cùng bạn đọc khắp nơi đã dành những tình cảm ưu ái cho trang thông tin điện tử của CLB. Chúc các hoạt động của CLB ngày càng thêm sinh động, phong phú, đa dạng và giúp đỡ được nhiều người tiếp cận môn Trường Sinh học.

   Kim Hòa  hoakim276a@gmail.com  14/06/2014 21:28

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây