Tròn 1 triệu lượt truy cập trang website của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tại địa chỉ: www.truongsinhhocds.com

Chủ nhật - 26/05/2013 19:37
Hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2013, lúc 19 giờ 27 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 1 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com.

          Hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2013, lúc 19 giờ 27 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 1 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com. Cách đây 1 năm, vào ngày 19 tháng 5 năm 2012 trang thông tin của CLB chính thức ra mắt bạn đọc gần xa, thay thế cho blog: truongsinhhocds.blogspot.com.
          Một năm trôi qua với biết bao tấm lòng và những tâm sự của quý vị đồng môn cũng như bạn đọc xa gần dành cho CLB. Xin chúc mừng toàn thể quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa đã dành những tình cảm ưu ái cho CLB, chúc các hoạt động của CLB ngày càng thêm sinh động, phong phú, đa dạng và giúp đỡ được nhiều người tiếp cận môn học này. CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác tin, bài, tranh, ảnh,… của quý vị ân nhân. Mọi sự cộng tác của quý vị xin vui lòng gửi vào địa chỉ E-mail: truongsinhhocds@gmail.com, xin thành thực cám ơn.
          Quý vị đồng môn Trường Sinh học xa gần hãy làm một việc gì đó tùy theo khả năng và điều kiện cụ thể của mình để thực hiện ước nguyện của Đức Tổ sư Đasira Narada là đưa môn học này đến được với đông đảo người dân. Kính chúc toàn thể quý vị thân tâm thường an lạc và luôn hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 171 trong 41 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 41 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Ngô Lê Lợi

  Xin chúc mừng: http://www.truongsinhhocds.com - trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH, nơi hội tụ các môn sinh Trường Sinh học khắp mọi miền, một địa chỉ tin tưởng đề giúp cộng đồng học Thiền và chữa bệnh miễn phí. Xin cảm ơn cô Hồ Thị Thu và tất cả các "Thầy" đã phụ giúp, hướng dẫn ngồi thiền trong phạm vi cả nước đã hết lòng vì người bệnh trong thời gian qua. Nhân kỷ niệm sự kiện website của CLB tròn 1 triệu lượt truy cập, tôi xin kính chúc Ban Biên tập sức khỏe và tiếp tục quảng bá hình ảnh và bài viết đến bạn đọc gần xa, trong nước, quốc tế biết đến địa chỉ của môn học tại từng địa phương để mọi người có thể đến học Thiền và tự chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất. Nhân dịp này, tôi cũng xin chúc mừng và gửi lời chào đến toàn thể quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa đã dành những tình cảm ưu ái cho CLB, chúc các hoạt động của CLB ngày càng thêm sinh động, phong phú, đa dạng và giúp đỡ được thật nhiều người tiếp cận môn học này.
  Môn sinh NGÔ LÊ LỢI (ĐT: 01664396238)

   Ngô Lê Lợi  ngoleloihagiang@yahoo.com  28/05/2013 12:15
 • Hoàng Tiến Nhẫn

  Tháng này vừa chẵn tuổi "thôi nôi"
  Một triệu lượt người đã ghé rồi
  Năng lượng Trường Sinh mình nhắn gửi
  Tình thương trải khắp mọi phương trời.

   Hoàng Tiến Nhẫn  hoangtiennhan@gmail.com  27/05/2013 20:19
 • Trịnh Quang Cự

  Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng trang mạng MỘT TRIỆU LƯỢT TRUY CẬP:
  Từ khi trang mạng Trường Sinh học Dưỡng sinh đi vào hoạt động, tuy chỉ mới một năm thôi nhưng không gian của nó thât lớn lao. Khắp mọi vùng miền trên cả nước và cả bè bạn khắp năm châu đều biết đến môn học này. Minh chứng cho điều đó, ngày hôm nay MỘT TRIỆU lượt người đã truy cập vào trang này để cùng nhau gặp gỡ trao đổi, chia sẻ tâm tình, giúp nhau cùng luyện tập Trường Sinh học Dưỡng sinh. CHÚC MỪNG SỰ THÀNH CÔNG THĂNG HOA CỦA TRANG MẠNG THÂN YÊU.
  Đối với tôi, qua trang mạng tôi đã tiếp cận được với những người đồng môn mang trong mình trọng bệnh hiểm ngèo, đôi người sự sống ngàn cân treo sợi tóc. Song nhờ có Trường Sinh học qua trang mạng thân yêu họ đã vượt lên tất cả. Họ đã chiến thắng bệnh tật, chiến thắng chính mình bằng nghị lực, sự bền bỉ dẻo dai. Những con người như vậy thực sự là tấm gương để mọi người noi theo, chiêm nghiệm lại chính mình. Cảm ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã để lại cho hậu thế môn Trường Sinh học đầy hiệu nghiệm. Cảm ơn những chú Mai, chú Bẩy, anh Hai, “Cô Tiên áo trắng” và bao vị minh sư khác đã miệt mài tập luyện công phu, truyền tâm hướng dẫn mọi người học lý thuyết và cách luyện tập Trường Sinh sao cho hiệu quả. Cảm ơn nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã hai lần đưa lên mặt báo những loạt phóng sự đầy xúc động và chân thành về những người tiên phong trong truyền bá môn Trường Sinh học. Cảm ơn những tấm gương tập luyện miệt mài, như: “người rỗng tủy năm xưa” Nguyễn Thị Minh Huệ – Sỹ quan Hải quân; Dược sỹ Kim Thị Hòa – người có hai quả thận hư nay đã hết bệnh; cảm ơn Hoàng Thị Minh Vũ – bệnh nhân ung thư tủy sống nhờ tập luyện Trường Sinh học mà nay đã khỏe lại; cám ơn người có khối u ác tuyến yên nay đã bớt bệnh,… và biết bao tấm gương khác tập luyện hết mình thực sự là những tấm gương sáng để tôi và mọi người học tập noi theo. Tôi thành tâm tri ân tất cả các “thầy”, xin được tri ân tất cả bạn bè đồng môn khắp mọi vùng miền, đã truyền tâm, truyền cảm hứng, truyền kinh nghiệm qua trang mạng bằng những bài viết, những bài thơ đậm tình người Trường Sinh. Trong khuôn khổ nhỏ hẹp này, tôi xin chúc mừng trang mạng thân yêu, đã có MÔT TRIỆU lượt người truy cập. Đây là một triệu tấm long, một triệu trái tim đồng cảm cùng nhịp đập sinh học Trường Sinh. Chúc trang mạng ngày càng TRƯỞNG THÀNH và THĂNG HOA, luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Qua đây tôi cũng xin chúc quý vị đồng môn thân tâm thường an lạc, hãy cùng nhau cảm nhận sự huyền diệu của Trường Sinh học, hãy khám phá sự tuyệt vời của cơ thể chúng ta khi tiếp thu năng lượng của vũ trụ.
  CHÚC MỪNG TRANG “GHOÉP” THÂN YÊU
  ĐỒNG MÔN SỚM SỚM CHIỀU CHIỀU ĐỔI TRAO
  CHÚC MỪNG TRIỆU LƯỢT “NHẮP” VÀO
  DỰNG XÂY TRANG “GHOÉP” DỒI DÀO THĂNG HOA
  CHÚC ĐỒNG MÔN CHÚC MỌI NHÀ
  CHÚC TRƯỜNG SINH HỌC CÓ TA CÓ MÌNH.
  Môn sinh TRỊNH QUANG CỰ (Câu lạc bộ Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. ĐT: 0903149643)

   Trịnh Quang Cự  trinhquangcu@gmail.com  27/05/2013 11:17
 • Nguyễn Minh Huệ

  Con số tròn 1 triệu lượt truy cập trang website của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh diễn ra vào tối hôm nay 26-5-2013 thật có ý nghĩa. Nó nói lên cái “Tâm lực” của những con người Trường Sinh học thật sự trong sáng, “hữu xạ tự nhiên hương” và cái Tâm trong sáng ấy đã nói lên tất cả chứ không phải những câu văn hay trong mỗi bài viết. Đúng là một việc làm tuy đơn giản của quý vị đồng môn xa gần đã góp phần không nhỏ đưa môn học này đến được với mọi người dân theo ý nguyện của Đức Tổ sư Đasira Narada. Tuy nhiên, hiện nay cũng còn khá nhiều người nghèo chưa tiếp cận được với internet nên cũng có những trở ngại nhất định trong phương pháp truyền thông này.

   Nguyễn Minh Huệ  minhhueyenbai62@gmail.com  26/05/2013 21:31

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây