Tin từ Câu lạc bộ Quỳnh Lưu, Nghệ An

Thứ ba - 13/08/2013 07:37

Tin từ Câu lạc bộ Quỳnh Lưu, Nghệ An

Ngày 07 tháng 8 năm 2013 vừa qua, thầy Trần Văn Mai và một số cộng sự là giảng huấn cấp cao đã về thăm các môn sinh Trường Sinh học tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hơn 200 môn sinh từ các vùng trong huyện đã tề tựu trang trọng đón thầy Mai và đoàn.

          Ngày 07 tháng 8 năm 2013 vừa qua, thầy Trần Văn Mai và một số cộng sự là giảng huấn cấp cao đã về thăm các môn sinh Trường Sinh học tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hơn 200 môn sinh từ các vùng trong huyện đã tề tựu trang trọng đón thầy Mai và đoàn. Tại đây, thầy Mai đã điều chỉnh hỗ trợ luân xa cho các môn sinh đồng thời tổ chức cho môn sinh tập luyện, hưởng lực và chia sẻ kinh nghiệm học tập với mọi người.
          Các môn sinh ở Quỳnh Lưu thật không diễn tả hết niềm vui, niềm xúc động khi có được cơ duyên này. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi gặp gỡ:
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HỒ TRỌNG TÚ (Trường THCS Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. E-mail: hotrongtu@gmail.com – ĐT: 0917318199)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 99 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Tô Thị Qúi Nhi

    Đây là một trang web rất hay, mỗi ngày cháu đều vào trang web này, mong sao có ngày càng nhiều nhiều người biết đến trang web này và tiếp cận được với môn Trường Sinh học.

     Tô Thị Qúi Nhi  tothiquinhi@gmail.com  14/08/2013 20:25

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây