Thừa Thiên – Huế: Bồi dưỡng nâng cấp Luân xa cho 70 học viên

Thứ tư - 22/05/2013 05:46

Thừa Thiên – Huế: Bồi dưỡng nâng cấp Luân xa cho 70 học viên

Ngày 19 tháng 5 năm 2013, được phép của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên – Huế, Câu lạc bộ Trường Sinh học tỉnh này đã tổ chức lớp hướng dẫn tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, nâng cấp Luân xa Cấp 3 (âm dương) cho 70 học viên.

          Ngày 19 tháng 5 năm 2013, được phép của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên – Huế, Câu lạc bộ Trường Sinh học tỉnh này đã tổ chức lớp hướng dẫn tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, nâng cấp Luân xa Cấp 3 (âm dương) cho 70 học viên.
          Tham dự lớp học, các học viên được ôn lại 8 điều căn bản đã học trong chương trình Cấp 1 và Cấp 2, đồng thời được cung cấp thêm những kiến thức mới như các phương pháp thanh máu, hấp xương sống, phương pháp giúp phụ bệnh ung thư máu, phương pháp trị bệnh thần kinh (đặc biệt là trị thần kinh giả), phương pháp giúp bệnh tinh thần vô căn cho bệnh nhân.
 

 
          Song song với việc được trang bị thêm kiến thức và kinh nghiệm, cả lý thuyết và thực hành, các học viên được khai mở Luân xa Cấp 3 (trước đây gọi là lớp âm dương). Các học viên đã thực hành luyện tập và kiểm tra thử lực ngay tại lớp đạt kết quả khá.
          Lớp học diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết anh chị em đồng môn Trường Sinh học. Chú Trần Văn Ảnh, từ tỉnh Gia Lai đến trực tiếp làm giảng huấn hướng dẫn học viên thực hành, các anh chị em đồng môn Trường Sinh học Thừa Thiên – Huế, Gia Lai, Kon Tum,... sát cánh bên nhau cùng phụ lớp.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN QUẾ (Chủ nhiệm CLB Trường Sinh học Thừa Thiên – Huế. ĐT: 0914125603. E-mail: nvquehue@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Linh Phù

    Kiếm một người tu thiền định thật khó biết bao? Bao nhiêu học viện, thiền đường được tạo lập để tu tập thiền định, vẫn không có người lui tới. Những người có đại căn duyên mới dám mon men đến thiền đường. Tìm thầy cúi lạy, dâng cúng lễ vật cao dày, kinh kệ đọc hoài chưa hiểu thấu. Nhưng thật kỳ lạ thay! Môn học Trường Sinh nầy ai cũng học được, học nhanh, dễ thực hành và hiệu quả. Có thể nào chăng đây là ân phúc của bao người đau khổ, của người dân Việt chân chất hiền lành được Trời độ duyên.

     Linh Phù  thienthaoduong@yahoo.ca  23/05/2013 20:47
  • Hàn Nhuệ Cương

    Chúc mừng Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Thừa Thiên - Huế không ngừng phát triển rộng khắp. Chúc quý vị đồng môn xa gần tập luyện đạt kết quả tốt, thân tâm thường an lạc. Mong sao môn học này có nhiều người dân nghèo tiếp cận được và tập luyện tự chăm lo sức khỏe cho mình để xã hội bớt khó khăn.

     Hàn Nhuệ Cương  nhuecuong@gmail.com  22/05/2013 11:32

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây