Thêm gần 100 môn sinh được khai mở Luân xa Cấp 4

Chủ nhật - 29/12/2013 05:54

Thêm gần 100 môn sinh được khai mở Luân xa Cấp 4

Trong tuần qua đã có 97 học viên được trực tiếp khai mở Luân xa Cấp 4 tại thành phố Vũng Tàu.

        Trong tuần qua, với sự giúp đỡ chí tình của Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, đã có 97 học viên được trực tiếp khai mở Luân xa Cấp 4 tại thành phố Vũng Tàu. Đây là số môn sinh Trường Sinh học đã học qua lớp Cấp 3 được một thời gian, thường xuyên tập luyện tốt, đã cơ bản tự giải quyết xong bệnh tật của mình và tích cực, tự giác tham gia giúp đỡ đồng môn tập luyện, góp phần xây dựng phong trào dưỡng sinh tự rèn luyện thân thể tại các câu lạc bộ.
 
 
Khai mở Luân xa Cấp 4.
 
        Để được tham dự lớp học này, các học viên đều trải qua một quá trình tập luyện tốt, được câu lạc bộ giới thiệu đi học và phải qua một kỳ thử lực nghiêm túc. Đây là số môn sinh xuất sắc đến từ 12 câu lạc bộ trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và một số câu lạc bộ các tỉnh lân cận như: Long Khánh, Định Quán (Đồng Nai); Bù Đăng, Bù Đốp (Bình Phước); Cầu Kè (Trà Vinh),… Sau khi học phần lý thuyết và được khai mở Luân xa Cấp 4, các môn sinh đã trở về địa phương hôm 27-12 tiếp tục phần thực hành. Hy vọng, số môn sinh học xong lớp này sẽ bổ sung vào đội ngũ những hạt nhân tích cực của phong trào dưỡng sinh Trường Sinh học, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe của các địa phương.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 101 trong 23 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 23 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây