Thành lập CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Tình Cương, Cẩm Khê, Phú Thọ

Thứ hai - 28/03/2016 18:12

Thành lập CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Tình Cương, Cẩm Khê, Phú Thọ

Ngày 28-3-2016, Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Phú Thọ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, do Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tô Đức Hạ làm Chủ nhiệm.

       Ngày 28-3-2016, Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Phú Thọ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, do Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tô Đức Hạ làm Chủ nhiệm. Đến dự buổi lễ và chỉ đạo phong trào có ông Nguyễn Trọng Phú, Chủ tịch UBND xã Tình Cương; các vị lãnh đạo Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ; Bí thư Chi bộ và Trưởng khu dân cư Xóm Đàng, xã Tình Cương; đại diện các Câu lạc bộ Dưỡng sinh trong huyện Cẩm Khê; cùng đông đảo môn sinh Trường Sinh học.
 
 
Tân Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Tình Cương Tô Đức Hạ.
 
       Ngay trong ngày công bố quyết định, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Tình Cương đã tổ chức lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 Trường Sinh học với hơn 40 học viên mới tham dự. Hơn 40 môn sinh Trường Sinh học các cấp trong huyện Cẩm Khê đã về tình nguyện làm hướng dẫn viên.
 
       Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
Trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ.
 
 
Chủ tịch UBND xã Tình Cương Nguyễn Trọng Phú phát biểu chỉ đạo.
 

Quang cảnh buổi lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ.
 

Các học viên khóa đầu tiên tại lớp học ở Tình Cương.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: VŨ THẾ HƯNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây