TP Hồ Chí Minh: Câu lạc bộ Dưỡng sinh Công viên Phần mềm Quang Trung hoạt động hiệu quả

Thứ bảy - 04/04/2015 10:26

TP Hồ Chí Minh: Câu lạc bộ Dưỡng sinh Công viên Phần mềm Quang Trung hoạt động hiệu quả

Câu lạc bộ Dưỡng sinh được Giám đốc Quang Trung Soptware City (QTSC) chính thức thành lập và ra mắt hoạt động kể từ ngày 23/9/2013, tại nhà số 7, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

       Câu lạc bộ Dưỡng sinh được Giám đốc Quang Trung Soptware City (QTSC) chính thức thành lập và ra mắt hoạt động kể từ ngày 23/9/2013, tại nhà số 7, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Ngay hôm Câu lạc bộ Dưỡng sinh ra mắt hoạt động, ông Lê Văn Đại, Phó Giám đốc QTSC đã trực tiếp công bố quyết định thành lập và phát biểu ý kiến chỉ đạo sâu sắc.


Những Hướng dẫn viên chủ chốt của CLB trong ngày ra mắt hoạt động.
 
       Công viên Phần mềm Quang Trung hiện đang có hơn 17.000 người đang học tập và làm việc. Các chuyên viên công nghệ thông tin ở đây là những người thường xuyên làm việc trên máy tính, hay mắc một số bệnh về cột sống, vai gáy, tiêu hóa, trầm cảm và một số bệnh khác thường gọi là bệnh của người làm việc văn phòng. Vì vậy, nhu cầu tập luyện dưỡng sinh để khắc phục các chứng bệnh và nâng cao sức khỏe là hết sức cần thiết. Xuất phát từ thực tế đó, từ ngày thành lập đến nay Câu lạc bộ Dưỡng sinh đã tổ chức được gần 100 lớp dưỡng sinh căn bản theo phương pháp ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học (gọi tắt là Dưỡng sinh Trường Sinh học). Hàng ngàn lượt học viên từ khắp nơi đã đến đây theo học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng huấn và hướng dẫn viên của CLB. Nhiều lớp nâng cao cũng đã được tổ chức, do các giảng huấn Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đảm nhiệm.
       Do nhu cầu theo học của các học viên ngày càng cao, Ban Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung đã quyết định dành cho Câu lạc bộ Dưỡng sinh ngôi nhà số 7 rộng rãi thoáng mát với sức chứa 500 người hoàn toàn miễn phí. Mọi học viên có nhu cầu theo học đều được các hướng dẫn viên ở đây giúp đỡ nhiệt tình, vô tư, không vụ lợi. Mỗi khóa học thường kéo dài 1 tuần, từ thứ Hai đến hết thứ Bảy trong tuần, với thời lượng hơn 2 giờ mỗi ngày.
       Để đăng ký tham gia các khóa học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại nhà số 7, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh hoặc qua một trong các số điện thoại: 01693973830  -  0909211122  -  0918496442
 

Tác giả bài viết: CẨM PHÚ

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây