Quỳnh Lưu: Khai giảng lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Thứ hai - 16/03/2015 05:05

Quỳnh Lưu: Khai giảng lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Ngày 15-3-2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học Khóa 1. Tham dự lớp học kỳ này có 94 học viên đã theo học lớp Cấp 3 được 9 tháng trở lên.

* Hà Nội & Phú Thọ: Gần 200 học viên được khai mở Luân xa Cấp 4.
 
       Ngày 15-3-2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học Khóa 1. Tham dự lớp học kỳ này có 94 học viên đã theo học lớp Cấp 3 được 9 tháng trở lên, hiện đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học thuộc các địa phương Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa. Đây là lớp Cấp 4 khóa đầu tiên được mở tại Quỳnh Lưu, Nghệ An; Lớp học do ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương trực tiếp hướng dẫn phần lý thuyết và khai mở Luân xa cấp 4 cho học viên.
 
 
Thầy Trần Văn Mai khai giảng lớp học 
– Ảnh: Hữu Phước.
 
 
Các học viên chăm chú nghe giảng lý thuyết – Ảnh: Hữu Phước.
 
       Về dự khóa học có hơn 100 học viên cũ đã học lớp Cấp 4 các khóa trước tại các địa phương và khá đông các vị giảng huấn Trường Sinh học các tỉnh bạn. Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương cử một đoàn giảng huấn, huấn luyện viên phụ tá khâu khai mở Luân xa và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức lớp học với Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát. Cuối buổi chiều 15-3, đã có hơn 800 học viên cũ đến dự lớp, hưởng lực và được thầy Mai hỗ trợ Luân xa.
       Được biết, ngày 11-3 một lớp Cấp 4 Trường Sinh học đã được mở tại Trường THCS Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Lớp học này do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hà Nội) phối hợp với Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Thanh Xuân (thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người) cùng tổ chức. Về dự lớp học này có 110 học viên đến từ 11 Câu lạc bộ trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định,…


Học viên Cấp 4 trong giờ thử lực tại CLB Cẩm Khê – Ảnh: Hoàng Anh.

       Ngày 13-3, lớp Cấp 4 Trường Sinh học đầu tiên cũng đã được mở tại CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ với 86 học viên thuộc CLB sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc.
 

Tác giả bài viết: HÀN NHUỆ CƯƠNG & HỮU PHƯỚC

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Trần Thị Tấm

    Tôi có người quen ở Quỳnh Lưu đang bị bệnh trọng, tôi mong muốn học môn Trường Sinh học, xin quý cô chú anh chị cho biết số ĐT của người quản lý lớp học ở Quỳnh Lưu. Xin chân thành cám ơn quý vị!

     Trần Thị Tấm  nhok.kulboy@yahoo.com  04/05/2015 09:40
  • Đặng Ngọc Huân

    Theo tôi được biết, ngoài những nơi kể trên, ông Trần Văn Mai (ông không nhận ông là thầy, ông thích mọi người gọi là chú Mai hơn) còn đến một số nơi khác nữa để hỗ trợ luân xa, hướng dẫn cho một số lớp Cấp 5 mà chỉ trong vòng có mấy ngày. Thật khâm phục ý chí và nghị lực làm việc của ông. Cầu chúc cho ông thêm sức khỏe trường sinh để cống hiến được nhiều hơn nữa cho đời. Rất mong một ngày nào đó tôi được gặp lại Ông.

     Đặng Ngọc Huân  ngochuansld@gmail.com  16/03/2015 09:22

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây