Quảng Trị tổ chức thành công lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Thứ tư - 02/09/2015 10:04

Quảng Trị tổ chức thành công lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức thành công lớp Cấp 4 Trường Sinh học hôm 31-8-2015, tại Trường lực Quảng Trị, số 258 Hùng Vương, TP Đông Hà. Thầy Trần Văn Mai trực tiếp hướng dẫn lý thuyết và cùng đoàn giảng huấn cao cấp đã trực tiếp khai mở luân xa Cấp 4 cho học viên.

       Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức thành công lớp Cấp 4 Trường Sinh học hôm 31-8-2015, tại Trường lực Quảng Trị, số 258 Hùng Vương, TP Đông Hà. Thầy Trần Văn Mai trực tiếp hướng dẫn lý thuyết và cùng đoàn giảng huấn cao cấp đã trực tiếp khai mở luân xa Cấp 4 cho học viên.
 
 
Thầy Trần Văn Mai đang kết nối hỗ trợ luân xa cho học viên.
 
       Lớp Cấp 4 khóa này tại Quảng Trị đã thu hút 100 môn sinh Trường Sinh học đang sinh sống tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên – Huế đến học. Họ đều tập trung đến lớp từ mấy ngày trước, với tinh thần và thái độ cầu thị, chấp hành đầy đủ nội quy lớp học, trải qua kỳ thử lực nghiêm túc và quyết tâm cao trong tập luyện để mang lại hiệu quả cao.
       Đến dự cùng hưởng lực với lớp học có khá nhiều cô chú, anh chị đồng môn đi trước trong và ngoài tỉnh. Ban Chủ nhiệm CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp học hết sức chu đáo, tận tình và cùng 40 tình nguyện viên góp sức tham gia tổ chức với tinh thần trách nhiệm cao.
       Trước đó, cuối buổi chiều ngày 30-8-2015, thầy Trần Văn Mai đã có buổi kết nối hỗ trợ Luân xa cho học viên tại Trường lực Quảng Trị. Tham dự buổi hỗ trợ Luân xa có các đại biểu môn sinh đến từ Hà Nội và hơn 300 học viên đến từ 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế đã cùng tập trung, tề tựu nơi đây. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhân chuyến hành trình mở lớp Cấp 4 từ Bắc vào Nam của thầy Trần Văn Mai và đoàn giảng huấn cấp cao Trường Sinh học.
 

Tác giả bài viết: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây