Quảng Trị: Ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa

Thứ ba - 16/12/2014 03:05

Quảng Trị: Ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa

Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị mới tổ chức lễ ra mắt hoạt động Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa hôm 02/12/2014 tại xã Tân Long. Chi hội được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ/CLB, ngày 15/11/2014 của Câu lạc bộ Trường sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị. Văn phòng Chi hội đặt tại thôn Long Hợp, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa.

       Lễ ra mắt hoạt động của Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa vừa được tổ chức hôm 02/12/2014 tại xã Tân Long. Chi hội được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ/CLB, ngày 15/11/2014 của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị. Văn phòng Chi hội đặt tại thôn Long Hợp, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa. Ông Đỗ Văn Khả, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Long được Chi hội tín nhiệm cử làm Chi hội trưởng; ông Nguyễn Định làm Chi hội phó; các ông bà: Nguyễn Thị Me, Võ Đại, Nguyễn Thị Thương là ủy viên Ban Chấp hành Chi hội.


 
       Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa đã vinh dự được đón tiếp ông Trần Đình Trung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa cùng các vị đại biểu đại diện các cơ quan: Công an huyện, Đồn Biên phòng Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Hướng Hóa, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Long đến dự và chúc mừng.
       Đến dự buổi lễ ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa còn có các ông Phạm Văn Vân, Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Trường sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị; ông Hoàng Đức An, Phó Chủ nhiệm Tổ chức – Kế hoạch; ông Hoàng Ngợi, Phó Chủ nhiệm phụ trách Giảng huấn; cùng các vị trong Ban Giảng huấn, các anh chị thành viên CLB đại diện các huyện, thị trong tỉnh. Đặc biệt, đến dự buổi lễ có bác Nguyễn Trành, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị; bác Phùng, nguyên cán bộ lãnh đạo Thị xã Đông Hà; Nhà báo Hà Phương, nguyên Tổng Biên tập Báo Quảng Trị... nay là thành viên CLB. Sự có mặt của các vị khách quý góp phần động viên, cỗ vũ cho Chi hội hoạt động tích cực ngay từ ngày đầu thành lập. 
       Từ sáng sớm, hội viên Chi hội và đông đảo môn sinh Trường Sinh học, đại diện môn sinh của các xã trong huyện đã đã tập trung về trụ sở UBND xã Tân Long để chuẩn bị đón tiếp đại biểu về dự. Có mặt tại ngày hội này ai ai cũng hồ hởi, phấn khởi, bởi từ đây đã có một “mái ấm” để hoạt động, hướng dẫn cho bà con nhân dân thực hành Trường Sinh học Dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật, không phải dùng thuốc, góp phần thực hiện xã hội hóa về công tác y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
    * 
Nhà văn Sơn Tùng: Sống lại nhờ Thiền
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HỮU TRƯƠNG (Hướng Hóa, Quảng Trị)

Nguồn tin: 258hungvuong.blogspot.com

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 77 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây