Quảng Trị: Ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh

Thứ bảy - 31/01/2015 18:11

Quảng Trị: Ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh

Ngày 31/01/2015, tại thị trấn Gio Linh, Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ ra mắt hoạt động của Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh.

       Ngày 31/01/2015, tại thị trấn Gio Linh, Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ ra mắt hoạt động của Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh. Chi hội được thành lập theo Quyết định số 02/QĐ/CLB, ngày 22/01/2015 của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Quảng Trị. Văn phòng Chi hội đặt tại khu phố 7, thi trấn Gio Linh, huyện Gio Linh. Ông Trần Đình Mến được Chi hội tín nhiệm cử làm Chi hội trưởng, ông Trần Đình Trở là Chi hội phó thường trực, các ông Trần Đình Kỳ, bà Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị Thu là ủy viên Ban Chấp hành Chi hội. Đến dự lễ ra mắt có ông Nguyễn Văn Lợi đại diện lãnh đạo Phòng Y tế huyện Gio Linh, ông Trương Cảnh Tính Bí Thư chi bộ Khu phố 7, thị trấn Gio Linh.
 
 
 
       Về phía Câu lạc bộ có các ông Phạm Văn Vân, Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh, Phó Chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị; ông Hoàng Đức An, Phó Chủ nhiệm phụ trách Tổ chức – Kế hoạch; ông Hoàng Ngợi, Phó Chủ nhiệm phụ trách Giảng huấn; cùng các vị trong Ban Giảng huấn, các môn sinh thành viên đại diện CLB các huyện, thị trong tỉnh. Đến dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Trành, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị; ông Trương Minh Hệ, nguyên Đại tá Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh Quảng Trị cùng một số các bác, các anh là cán bộ nghỉ hưu nay tham gia thành viên CLB cũng đã về dự động viên chia sẻ cùng Chi hội.
       Gần hai mươi hội viên Chi hội và đông đảo bà con môn sinh Trường Sinh học Dưỡng sinh trong huyện đã đã tập trung về nhà văn hóa Khu phố 7 để chứng kiến lễ ra mắt Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh. Về dự buổi lễ, ai ai cũng hồ hởi, phấn khởi, bởi từ đây đã có một “mái nhà chung” để các môn sinh Gio Linh cùng nhau hoạt động. Đây chính là một địa chỉ tin cậy hướng dẫn bà con nhân dân huyện nhà thực hành luyện tập Dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật, không dùng thuốc, góp phần thực hiện xã hội hóa về công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐỖ VĂN KHẢ (Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa, Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 77 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Lê Thị Huyền

    Tôi mong Quảng Ninh cũng có ngày được xướng tên thành lập CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học như ở Quảng Trị. Rất mong ngóng.

     Lê Thị Huyền  lehuyen2106@yahoo.com  02/02/2015 08:08
  • Nguyễn Thị Hoài Thảo

    Chúc mừng Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Gio Linh và toàn thể bà con môn sinh. Gio Linh từ đây đã có "mái nhà chung" để tất cả mọi người cùng rèn luyện sức khoẻ. Chúc Chi hội luôn phát triển bền vững, chúc đồng môn Gio Linh thân tâm thường an lạc!

     Nguyễn Thị Hoài Thảo  hoaithaoqt@gmail.com  31/01/2015 23:05

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây