Phú Thọ: CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê khánh thành trường lực, công bố quyết định thành lập và chính thức ra mắt hoạt động

Thứ ba - 22/10/2013 05:36

Phú Thọ: CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê khánh thành trường lực, công bố quyết định thành lập và chính thức ra mắt hoạt động

Ngày 18 tháng 10 năm 2013 CLB đã tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng trường lực và là trụ sở CLB tại Khu 9, thị trấn Sông Thao, huyện cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đồng thời làm lễ công bố quyết định thành lập, chính thức ra mắt hoạt động và khai trương CLB.

        Một thời gian dài, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hoạt động tự phát theo nhu cầu nguyện vọng của đông đảo bà con cần luyện tập dưỡng sinh để tự cân bằng âm dương, phục hồi sức khỏe. Kể từ tháng 6 năm 2010 đến nay, CLB đã tổ chức được 43 lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 và Cấp 2 cho hơn 2000 lượt học viên tập thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Từ các khóa học này bà con tự giác tập luyện đã thu được một số kết quả đáng mừng trong việc phục hồi sức khỏe. Nhiều người đã tự đẩy lùi bệnh tật, cải thiện đời sống tinh thần luôn ý thức sống hướng thiện, hành vi đạo đức ít nhiều có thay đổi theo chiều hướng tiến bộ.
        Ngày 15 tháng 8 năm 2013, Giáo sư, Viện sĩ Phạm Minh Hạc, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người đã ký Quyết định số 83/QĐ-VNC&UD thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê và Quyết định số 84/QĐ-VNC&UD bổ nhiệm Ban Chủ nhiệm CLB gồm 12 thành viên, đứng đầu là ông Nguyễn Xuân Thai làm Chủ nhiệm. Ngày 18 tháng 10 năm 2013 CLB đã tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng trường lực và là trụ sở CLB tại Khu 9, thị trấn Sông Thao, huyện cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đồng thời làm lễ công bố quyết định thành lập, chính thức ra mắt hoạt động và khai trương CLB. Đến dự buổi lễ có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Tiềm năng con người; Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thống Nhất, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh; Kỹ sư Nguyễn Tuấn Phan, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Tiềm năng con người). Đến dự còn có đông đảo các vị đại biểu đại diện địa phương thị trấn Sông Thao và huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; Các vị đồng môn đại diện cho các CLB dưỡng sinh các tỉnh bạn như Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng và đại diện 9 chi nhánh do CLB quản lý, gồm: CLB huyện Mê Linh (Hà Nội), CLB thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc), CLB thị trấn Hạ Hòa, CLB xã Yên Luật (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ), các CLB thuộc huyện Cẩm Khê, Phú Thọ gồm: thị trấn Sông Thao, xã Sai Nga, xã Phương Xá, xã Thanh Nga, xã Cấp Dẫn.
        Bà con cô bác đã từng tham gia luyện tập môn dưỡng sinh Trường Sinh học vui mừng phấn khởi đón nhận sự ra đời của CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê. Tại buổi lễ long trọng và cảm động này các vị đồng môn tỏ rõ quyết tâm ra sức luyện tập nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và tự nguyện giúp đỡ mọi người cùng luyện tập với tinh thần tự giác, hướng thiện, không vì danh, không vì lợi,… Mọi người cùng nhau làm theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Phải xuất phát từ lòng yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ…”.
        Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được tại buổi lễ:
 













 

Tác giả bài viết: XUÂN THIỆN (Cẩm Khê, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 102 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nhật Minh

    Chúc mừng những người đồng môn Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ. Chúc quý vị không ngừng thường xuyên rèn luyện nâng cao sức khỏe, tự đẩy lùi bệnh tật, tăng cường đoàn kết xây dựng CLB vững mạnh, làm được nhiều việc thiện nguyện, giúp đỡ được nhiều người bệnh đang gặp khó khăn.

     Nhật Minh  nhatminhngoc@gmail.com  22/10/2013 05:42

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây