Phú Thọ: 112 môn sinh khai mở luân xa cấp 4

Thứ sáu - 28/08/2015 07:34

Phú Thọ: 112 môn sinh khai mở luân xa cấp 4

Ngày 26-8-2015, đoàn giảng huấn cấp cao do thầy Trần Văn Mai làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Phú Thọ (ở thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê) mở lớp học Cấp 4 cho học viên.

       Ngày 26-8-2015, đoàn giảng huấn cấp cao do thầy Trần Văn Mai làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Phú Thọ (ở thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê) mở lớp học Cấp 4 cho học viên. Lớp học Cấp 4 kỳ này có 112 môn sinh mới đến từ các Câu lạc bộ thuộc Trung tâm quản lý, sinh sống trên các địa bàn tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nội,... và một số địa phương lân cận. Có 100% môn sinh vượt qua được kỳ thử lực, đủ tiêu chuẩn, phấn khởi và tin tưởng vào tham dự khóa học.
 
 
Thầy Trần Văn Mai đang hướng dẫn lý thuyết tại Cẩm Khê.
 
       Được biết, ngày 24-8-2015 có hơn 100 môn sinh Hà Nội và một số địa phương lân cận đã được học lớp Cấp 4 do thầy Trần Văn Mai trực tiếp đứng lớp hướng dẫn lý thuyết và khai mở luân xa. Lớp học được tổ chức tại Tầng 3, tòa nhà VP5, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội; do Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội phụ trách.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN XUÂN THAI (GĐ Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 82 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây