Phố cổ Hội An tổ chức lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học khóa III

Chủ nhật - 14/04/2013 05:51

Phố cổ Hội An tổ chức lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học khóa III

Trong tuần từ ngày 08 đến 13 tháng 4 năm 2013 tại Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp hướng dẫn căn bản cấp 1+2 ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh khóa III cho 164 học viên. Đoàn HDV năng lượng sinh học từ Hội Vân, Phù Cát, Bình Định do cô Hồ thị Thu phụ trách đã trực tiếp về Hội An hướng dẫn luyện tập và khai mở luân xa cho học viên.

          Trong tuần từ ngày 08 đến 13 tháng 4 năm 2013 tại Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp hướng dẫn căn bản cấp 1+2 ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh khóa III cho 164 học viên. Đoàn HDV năng lượng sinh học từ Hội Vân, Phù Cát, Bình Định do cô Hồ thị Thu phụ trách đã trực tiếp về Hội An hướng dẫn luyện tập và khai mở luân xa cho học viên.
          Thời gian qua chính quyền địa phương ở Thành phố Hội An hết sức quan tâm và tạo điều kiện cho cô Hồ Thị Thu và đoàn HDV Hội Vân làm việc. Lớp học được tổ chức tại Trung tâm bồi dưỡng thường xuyên dạy nghề và hướng nghiệp Thành phố Hội An. Nói đến môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh thì rất nhiều người biết đến. Thời gian gần đây đã có khá nhiều người theo học môn học này nhưng phải lặn lội đường xa vào tận Hội Vân, Phù Cát, tỉnh Bình Định dự lớp. Ngay tại Hội Vân số học viên tham gia khóa học quá đông, tuần nào nơi đây cũng tổ chức lớp học mới với hàng trăm lượt người tham dự. Học viên từ các tỉnh thành xa phải vất vả đi đến Hội Vân học tập, tốn kém chi phí tàu xe, ăn uống mỗi người gần cả triệu đồng. Chính vì thế, theo yêu cầu của Hội Tâm năng Dưỡng sinh Thành phố Hội An, cô Hồ Thị Thu và một số anh em HDV đã về Hội An tổ chức lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học cho học viên sở tại. Như vậy sẽ đỡ tốn kém cho học viên nơi đây một số tiền khá lớn.
          Đây là lớp học căn bản nhất, là nền tảng ban đầu để tập dưỡng sinh tự mình chữa bệnh cho chính mình mà không tốn một đồng nào. Cái quan trọng nhất là người theo học môn học phải kiên trì chịu khó, quyết tâm vượt lên chính mình. Bước đầu phải tạo cho bản thân một phản xạ có điều kiện để cơ thể quen dần với sự tập luyện, dần dần đẩy được một số bệnh đơn giản lúc đó mới có cơ sở xây dựng niềm tin. Khi đã có niềm tin thì sẽ chiến thắng được tất cả bệnh tật bằng cách tập luyện đúng yêu cầu.
 
 
Cô Thu theo dõi học viên tập luyện tại Hội An.
 
          Kết thúc lớp hướng dẫn căn bản Cấp 1+2, cô Hồ Thị Thu và đoàn đã kết hợp mở lớp nâng cấp  cho 142 học viên. Sau hơn 3 tháng tập luyện, đây chính là số học viên đủ niềm tin, cố gắng tập luyện đã tự giải quyết được trên 70% bệnh tật đến đây để được khai mở luân xa âm dương. Nhiều người trong số họ đã không thể ngờ được bản thân mình đã tự giải quyết được bệnh tật cho mình lại hiệu quả như vậy. Hầu hết đều vui vẻ hào hứng tiếp tục học lớp nâng cao để đủ sức tự giải quyết nốt cái gốc của bệnh tật và đủ tự tin để “phụ bệnh” giúp cho người thân được khỏe mạnh.
          Cũng trong dịp này, tối 12 tháng 4 cô Hồ Thị Thu và đoàn đã tranh thủ về thăm các môn sinh Trường Sinh học huyện Đại Lộc tại thôn Phú Hương, xã Đại Quang. Được biết Đại Lộc là huyện có số người tham gia tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học rất đông. Toàn huyện có 1 tụ điểm chính đặt tại thôn Phú Hương, xã Đại Quang và 10 tụ điểm phụ dành cho học viên sau khi học về tập trung ngồi luyện tập, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ “phụ bệnh” cho nhau.
          Điểm mạnh nhất ở huyện Đại Lộc là số lượng học viên tham gia môn học này đã khá nhiều năm, nhiều người đã có kinh nghiệm trong việc dùng năng lượng sinh học tự chữa bệnh cho mình và giúp “phụ bệnh” chữa trị được rất nhiều ca bệnh hiểm nghèo với hiệu quả cao. Trong đó có những người mắc những chứng bệnh nan y mà chính họ đã vượt qua khỏi nhờ tập luyện Trường Sinh học, từ đó đã tạo được niềm tin lớn cho mọi người nơi đây. Từ chỗ vượt qua khó khăn, kiên trì chống chọi và chiến thắng bệnh tật bằng môn dưỡng sinh không dùng thuốc, nhiều người trong số họ đã trở thành những HDV giỏi.
          Ở Đại Lộc có bác Đỗ Văn Hòa ở thôn Phú Hương xã Đại Quang được cô Hồ Thị Thu và thầy Trần Văn Mai đào tạo, nay đã trở thành người có năng lực giảng huấn, đủ khả năng khai mở luân xa cấp 1+2 cho học viên. Đây là điều kiện thuận lợi cho người dân Đại Lộc được tiếp cận với môn học ngay tại quê nhà, không còn cảnh vất vả lặn lội mấy trăm cấy số vào tận Phù Cát “nằm nhà sàn học dưỡng sinh” nữa.
 
 
Bác Đỗ Văn Hòa đón cô Thu và đoàn về thăm.
 
          Mọi người vô cùng xúc động được đón cô Thu và đoàn HDV Hội Vân về thăm. Nhìn những khuôn mặt tràn đầy sức sống ai cũng phấn khởi vì kết quả đã thu được sau một thời gian kiên trì tập luyện vượt qua mọi khó khăn thử thách để có được sức khỏe như ngày hôm nay. Buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa, khi nghe cô Thu căn dặn các môn sinh Trường Sinh học cần phải cố gắng tu luyện để chiến thắng kẻ thù của chính mình đó là bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cần quan tâm yêu thương đoàn kết tương trợ lẫn nhau, nhất là mỗi khi bệnh tật đẩy ra (xả bệnh), đồng thời buông bỏ sân hận, tham lam, biết sửa lỗi lầm, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Phong trào tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam thực sự là điểm sáng để các địa phương khác học tập và làm theo, góp phần để người người bớt bệnh, nhà nhà hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG LAN (ĐT: 0988607171)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 181 trong 42 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 42 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây