Phát hành tập thơ “Sen thơm dâng Thầy Tổ”

Thứ tư - 15/10/2014 05:08

Phát hành tập thơ “Sen thơm dâng Thầy Tổ”

Nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 168 Đức Tổ sư Đasira Narada (24/10/1846 – 24/10/2014), CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học đã tổ chức in xong và phát hành tập thơ “SEN THƠM DÂNG THẦY TỔ”. Tập thơ 182 trang với 141 bài thơ của các môn sinh và thi hữu gần xa, được chọn lọc từ trang thơ của CLB.

       Nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 168 Đức Tổ sư Đasira Narada (24/10/1846 – 24/10/2014), CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học đã tổ chức in xong và phát hành tập thơ “SEN THƠM DÂNG THẦY TỔ”. Tập thơ 182 trang với 141 bài thơ của các môn sinh và thi hữu gần xa, được chọn lọc từ trang thơ của Câu lạc bộ trên trang wesite: www.truongsinhhocds.com và trên trang blog: thotruongsinhhoc.blogspot.com 


 
       Những bài thơ được chọn đăng có thể chưa đáp ứng được những đòi hỏi thưởng thức nghệ thuật của bạn đọc gần xa, nhưng chắc chắn đây là những cung bậc tình cảm chân thật của các tác giả trong việc cảm nhận về môn Dưỡng sinh Trường Sinh học. BBT kính chúc quý vị môn sinh và thi hữu gần xa có thơ được chọn đăng trong tập thơ này luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Rất mong quý vị tiếp tục cộng tác cùng trang thơ của CLB để có thể sớm ra được những tập thơ tiếp theo vào thời gian tới.


GS, TS, NGND Nguyễn Lân Dũng đọc "Sen thơm dâng Thầy Tổ".

 
       Các tác giả, môn sinh và bạn đọc gần xa có thể liên hệ nhận sách qua địa chỉ e-mail: nhuecuong@gmail.com hoặc số điện thoại: 01234110462. Chân thành cảm tạ!
 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây