Ninh Thuận và Bình Thuận tổ chức lớp Cấp 4 cho hơn 200 học viên.

Thứ bảy - 12/09/2015 09:28

Ninh Thuận và Bình Thuận tổ chức lớp Cấp 4 cho hơn 200 học viên.

Ngày 10-9-2015, Trung Tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học cho số học viên học lớp Cấp 3 được 1 năm, tại Văn phòng Trung tâm ở số 407 đường Trần Quý Cáp, TP Phan Thiết. Có 129 học viên từ các địa phương trong tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông,… về dự lớp kỳ này.

       Ngày 10-9-2015, Trung Tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học cho số học viên học lớp Cấp 3 được 1 năm, tại Văn phòng Trung tâm ở số 407 đường Trần Quý Cáp, TP Phan Thiết. Có 129 học viên từ các địa phương trong tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông,… về dự lớp kỳ này. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người) trực tiếp hướng dẫn phần lý thuyết và cùng các giảng huấn cấp cao khai mở Luân xa Cấp 4 cho học viên. Đây là khóa Cấp 4 thứ 7 được tổ chức tại Bình Thuận và là khóa Cấp 4 thứ 179 do thầy Mai trực tiếp đứng lớp và cũng là lớp cuối trong đợt mở lớp Mùa Thu năm 2015 bắt đầu từ hôm 24-9-2015 tại Hà Nội.
 
 
Quang cảnh lớp Cấp 4 khóa 179 tại TP Phan Thiết.
 
       Tối 09-9, không quản trời đổ cơn mưa thật lớn, nhưng bà con môn sinh khắp nơi đã tập trung về đây trên 400 người để được thầy Mai kết nối hỗ trợ luân xa. Do lượng môn sinh ở tỉnh này quá đông, nên tối 10-9 thầy Mai tiếp tục kết nối hỗ trợ luân xa cho chừng hơn 300 người. Ngày 11-9, Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức để các môn sinh tề tựu về CLB Dưỡng sinh Tánh Linh và CLB Dưỡng sinh Đức Linh để đón thầy Mai ghé thăm và kết nối hỗ trợ luân xa cho bà con. Tại CLB Dưỡng sinh Tánh Linh có trên 400 môn sinh và CLB Dưỡng sinh Đức Linh tập trung trên 450 được kết nối hỗ trợ luân xa.
       Được biết, hôm 09-9 Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Ninh Thuận cũng đã tổ chức lớp Cấp 4 cho 96 học viên ở Ninh Thuận và các tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa,… tại hội trường Trung tâm, số 79 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Đây là khóa Cấp 4 đầu tiên được tổ chức tại Ninh Thuận.
 

Tác giả bài viết: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây