Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chủ nhật - 08/03/2015 06:02

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh kính chúc toàn thể chị em đồng môn Sức khỏe, Hạnh phúc, An vui,...


 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 82 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Ngô Minh Quân

    Nhân ngày 8-3, kính chúc các chị em đồng môn Trường Sinh học sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và đạt nhiều kết quả trong luyện tập để ngày càng khoẻ hơn vui hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình và toàn xã hội.

     Ngô Minh Quân  bsquanvsp@gmail.com  08/03/2015 09:32
  • Châu Chí Linh

    Thiền với sức khỏe phụ nữ thực sự như một món quà quý và là chìa khóa quan trọng của hạnh phúc. Thiền không chỉ khiến phụ nữ được khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, mà còn mang lại sự thư thái, tạo nên thần sắc tươi tắn. Chính trạng thái khỏe mạnh toàn diện này giúp phụ nữ dễ dàng thành công trong cuộc sống và đạt được hạnh phúc mà mình mong đợi.

     Châu Chí Linh  tranchauchilinh@gmail.com  08/03/2015 07:00

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây