Mở lớp Cấp 4 đầu tiên tại Hà Tĩnh

Chủ nhật - 30/08/2015 06:26

Mở lớp Cấp 4 đầu tiên tại Hà Tĩnh

Ngày 29-8-2015 đoàn giảng huấn cấp cao do thầy Trần Văn Mai phụ trách đã mở lớp Cấp 4 tại Trung tâm Điện lực Thành phố Hà Tĩnh

       Ngày 29-8-2015 đoàn giảng huấn cấp cao do thầy Trần Văn Mai phụ trách đã mở lớp Cấp 4 tại Trung tâm Điện lực Thành phố Hà Tĩnh (số 41, Vũ Quang). Đây là lớp Cấp 4 đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh. Lớp học thu hút 74 môn sinh đến từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Tất cả môn sinh đều được các địa phương lựa chọn, thử lực chu đáo, họ đều đủ tiêu chuẩn và hồ hởi, tự tin tham dự khoá học.
 
 
Thầy Trần Văn Mai đang giảng lý thuyết cấp 4 tại Hà Tĩnh.
 
       Trước đó, vào chiều ngày 28-8 thầy Mai đã hỗ trợ luân xa cho gần 1000 môn sinh ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận về dự lớp và hưởng lực.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG LAN ANH (Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây