Lớp Trường Sinh học ở Khu Gang thép Thái Nguyên

Thứ ba - 29/04/2014 05:27

Lớp Trường Sinh học ở Khu Gang thép Thái Nguyên

Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học phường Hương Sơn, TP Thái Nguyên vừa tổ chức thành công lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 từ ngày 21 đến 26/4 cho hơn 80 học viên.

       Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học phường Hương Sơn, TP Thái Nguyên vừa tổ chức thành công lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 từ ngày 21 đến 26/4 cho hơn 80 học viên. Bà con cô bác ở Thái Nguyên hết sức phấn khởi khi Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ mời được các vị giảng huấn từ Phú Thọ sang giúp mở lớp học. Nhiều học viên lớn tuổi, bệnh nặng, say tàu xe,… hoặc gặp nhiều khó khăn không thể đi xa, nay được tiếp cận với môn học ngay tại địa phương nơi mình sinh sống. Trước đó, hơn 30 môn sinh Trường Sinh học nơi đây đã được khai mở Luân xa Cấp 3 hôm 20/4.


 
        Phường Hương Sơn nằm cận kề Khu Gang thép Thái Nguyên, là nơi bị ô nhiễm nặng nề trong khu vực. Nhân dân địa phương mắc nhiều chứng bệnh do hậu quả của sự ô nhiễm và cả bệnh nghề nghiệp. Nhiều bà con nơi đây đã tiếp cận được với môn Dưỡng sinh Trường Sinh học và cũng chính môn học này giúp bà con hóa giải và đẩy lùi được bệnh tật. Trải qua các năm 2012 – 2013 nhiều môn sinh nơi đây đã lặn lội đi tận Phú Thọ, Hà Nội hay các tỉnh phía Nam học tập và trở về nhà tập luyện đã thu được kết quả thực tiễn khá cao. Nhờ vậy, lòng tin của đông đảo người dân nơi đây đối với môn học đã được xác lập. Ước nguyện của nhân dân mong muốn Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức lớp học tại địa phương, giúp người dân tự tập luyện cải thiện được sức khỏe mà không phải đi xa tốn kém. Nhờ có tập luyện thường xuyên theo phương pháp Dưỡng sinh Trường Sinh học mà đông đảo môn sinh ở đây được mạnh khỏe cả Tâm lẫn Thân, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi nhà.
 

Tác giả bài viết: XUÂN THÁI (Thái Nguyên)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Thị Hoa

    Tôi rất vui khi thấy các vị giảng huấn đã dành nhiều tâm huyết cho việc giúp cho người bệnh tiếp cận với môn học. Họ đã không quản ngại đường xá xa xôi, vất vả. Thật đáng quý và đáng trân trọng.

     Nguyễn Thị Hoa  hoanguyenleloi@gmail.com  08/05/2014 20:01
  • Nguyễn Minh Huệ

    Bà con cô bác ở Thái Nguyên và vùng lân cận muốn theo học, xin vui lòng gọi cho cô Lãn theo số ĐT: 01643932283 để đăng ký dự lớp nhé!

     Nguyễn Minh Huệ  minhhueyenbai62@gmail.com  29/04/2014 09:45

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây