Hướng Hóa: Mở lớp Hướng dẫn dưỡng sinh Trường Sinh học nâng cao sức khỏe

Thứ năm - 18/12/2014 17:20

Hướng Hóa: Mở lớp Hướng dẫn dưỡng sinh Trường Sinh học nâng cao sức khỏe

Từ ngày 08 đến ngày 13/12/2014 Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị đã mở lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 phương pháp dưỡng sinh ứng dụng Trường năng lượng sinh học nâng cao sức khỏe tại văn phòng Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa ở thôn Long Hợp, xã Tân Long.

       Từ ngày 08 đến ngày 13/12/2014 Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị đã mở lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 phương pháp dưỡng sinh ứng dụng Trường năng lượng sinh học nâng cao sức khỏe tại văn phòng Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh huyện Hướng Hóa ở thôn Long Hợp, xã Tân Long. Tham dự lớp học có 95 học viên, là bà con nhân dân các xã Tân Hợp, Tân Liên, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành, Thuận, Thị trấn Khe Sanh và Lao Bảo. Tham gia học tập lớp này có bà Nguyễn Thị Lộc, nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hướng Hóa, hiện là Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; bà Hoàng Thị Lan, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa và một số cán bộ, viên chức đang công tác. Lớp học được ông Hoàng Ngợi, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ, phụ trách giảng huấn trực tiếp hướng dẫn. Tham gia lớp học còn có các anh chị em, hướng dẫn viên, tình nguyện viên đã học qua lớp Cấp 4 là thành viên Chi hội đến phụ lớp và đông đảo môn sinh trên địa bàn đến hưởng lực hàng ngày.


Trong giờ khai mở Luân xa tại lớp học ở Tân Long, Hướng Hóa.
 
       Sau sáu ngày học tập, qua kết quả tự đánh giá của học viên đã có 14,4%  học viên bệnh thuyên giảm đến 70%; 18,8% học viên bệnh thuyên giảm 60%; 24,4% học viên bệnh thuyên giảm 50%; 14% học viên bệnh thuyên giảm 40% và 18% học viên bệnh thuyên giảm dưới 30%. Chị Nguyễn Thị Thủy Tiên, 52 tuổi, ở Kim Long, TP Huế, là Việt kiều sống tại Canada về thăm quê hương, được bạn bè giới thiệu chị đã ra tham gia khóa học. Phát biểu chia sẻ kết quả học tập tại buổi tổng kết khóa học, chị nói: “Tôi bị bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm, đã chữa trị tại nhiều bệnh viện ở Canada mà vẫn không khỏi, người bị mất ngủ, đau nhiều. Qua 6 ngày nghe hướng dẫn và thực hành môn dưỡng sinh Trường Sinh học, bệnh tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm nhiều, ngủ được, đã đỡ đau nhiều. Tôi thật sự xúc động trước tình cảm của các chú, các anh chị hướng dẫn viên đã tận tình giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn học viên vô tư, hoàn toàn miễn phí, lo chỗ ngồi, nước uống,… chu đáo như lo cho chính người thân trong gia đình. Tôi thật sự cảm động và cảm ơn đức Tổ sư Dasira Narada, cảm ơn môn học đã đem lại sự an vui cho nhân loại”.
 
   
Người phụ nữ chiến thắng bệnh rỗng tủy sống

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐỖ VĂN KHẢ (Chi hội Trường Sinh học Dưỡng sinh Hướng Hóa, Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây