Hơn 100 môn sinh mới ở Nghệ An học lớp Cấp 4

Chủ nhật - 20/03/2016 05:17

Hơn 100 môn sinh mới ở Nghệ An học lớp Cấp 4

Trong 2 ngày 18 và 19-3-2016, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An đã tổ chức thành công lớp Cấp 4 và Cấp 5 Trường Sinh học, tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu.

       Trong 2 ngày 18 và 19-3-2016, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An đã tổ chức thành công lớp Cấp 4 và Cấp 5 Trường Sinh học, tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương trực tiếp chia sẻ phần lý thuyết và khai mở Luân xa cho các môn sinh.
 
 
Môn sinh Cấp 5 chụp ảnh lưu niệm khóa học.
 
       Đến dự lớp khóa này có 105 môn sinh Cấp 4 và 58 môn sinh Cấp 5 hiện đang sinh sống trên địa bàn Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.
       Trước đó, trên đường từ Hà Nội vào Quỳnh Lưu, Nghệ An mở lớp Cấp 4 & Cấp 5, ngày 17-3 thầy Trần Văn Mai cùng đoàn giảng huấn cao cấp đã ghé qua Hà Nam và Nam Định để hỗ trợ luân xa cho các môn sinh. Hàng trăm môn sinh 2 tỉnh này và vùng phụ cận đã đến hưởng lực và được thầy Mai hỗ trợ Luân xa. Chiều 18-3, thầy Mai đã hỗ trợ luân xa cho gần 1.000 môn sinh tại CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An.
 

Tác giả bài viết: NHẬT MINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây